Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Hide & Protect any Drives – Khóa ổ đĩa máy tính Download

Bạn đã bao giờ lo lắng về việc mất an toàn dữ liệu trên máy tính của mình? Bạn đã…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Hide & Protect any Drives

Bạn đã bao giờ lo lắng về việc mất an toàn dữ liệu trên máy tính của mình? Bạn đã tạo mật khẩu và tên người dùng để tránh người khác tiếp cận, nhưng vẫn còn một số tình huống đáng lo lắng. Điều gì sẽ xảy ra nếu có ai đó mượn máy tính của bạn và truy cập thông tin cá nhân của bạn với mục đích xấu?

Với Hide & Protect any Drives, bạn có thể giấu và bảo vệ các ổ đĩa trên máy tính của mình, đảm bảo an toàn cho dữ liệu quan trọng. Để làm được điều này, bạn cần một phần mềm chống đọc và ghi trên các thiết bị lưu trữ. Và Hide & Protect any Drives 2.5 (HPD) chính là giải pháp tin cậy cho vấn đề này.

Cài đặt Hide & Protect any Drives

Để tải về Hide & Protect any Drives, hãy truy cập Download123.vn và tìm kiếm phần mềm này. Sau khi tải về, hãy giải nén và chạy tập tin setup.exe để cài đặt. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, máy tính sẽ tự động khởi động lại và một biểu tượng Hide & Protect any Drives (hình đĩa CD) sẽ xuất hiện trên khay hệ thống ở góc phải màn hình. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng này để mở chương trình.

Các chức năng của Hide & Protect any Drives

Hide & Protect any Drives có ba chức năng chính:

  1. Drives: Cho phép bạn chọn các ổ đĩa muốn giấu và bảo vệ.
  2. Options: Cung cấp các tùy chọn để tùy chỉnh cách thức hoạt động của phần mềm.
  3. Timers: Đặt thời gian tự động giấu và bảo vệ các ổ đĩa.

Độ an toàn của Hide & Protect any Drives

Với Hide & Protect any Drives – Khóa ổ đĩa máy tính, bạn không cần phải lo lắng về việc bị nhiễm virus. Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của phần mềm này trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng nó hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể an tâm tải về và sử dụng Hide & Protect any Drives từ Download123.vn.

Hãy tận hưởng sự an toàn và bảo mật của dữ liệu trên máy tính của bạn với Hide & Protect any Drives – một phần mềm đáng tin cậy và dễ sử dụng. Hãy truy cập Download123.vn ngay hôm nay để tải về phần mềm này và bảo vệ dữ liệu của bạn!

Đánh giá