[DOWNLOAD]

Super Street Fighter II, game đối kháng phổ biến trên hệ máy nintendo, hãy chơi và chia sẻ những kỹ năng mỗi nhân vật mà bạn biết nhé

 Super Street Fighter II: The Warrior Planet là trò chơi tổng thể bắt đầu tất cả mọi thứ, trò chơi chiến đấu begat 2D trò chơi chiến đấu như bạn có thể biết họ và cũng pad khởi đầu cho một trong những thương hiệu tốt nhất trong lịch sử game. Bây giờ nó có sẵn cho Virtual Console của Wii – năm 1992 siêu Các nhà sản xuất hệ thống giải trí cảng từ nó, đó là, không phải là arcade gốc. Tuy nhiên, như cổng arcade đi trong ngày cá nhân, cổng SNES của  Super Street Fighter II là tuyệt vời trong suốt. Những hình ảnh có vảy trở lại một chút, và cũng là âm thanh không hoàn toàn chính xác giống như với các phiên bản arcade, tuy nhiên chiến đấu tuyệt vời chuyển đổi khá tốt đối với bộ điều khiển SNES cũ, cũng có thể nó vẫn còn đứng lên cũng ngày hôm nay giống như một trò chơi Wii tải về . Thế giới chiến binh đánh dấu sự ra mắt từ tám lõi võ nghệ sĩ ngày nay là đồng nghĩa bằng cách sử dụng từ “Street Fighter”. Bạn chọn máy bay chiến đấu được lựa chọn của bạn và thực hiện phần còn lại của các brawlers trong một số chiến đấu cho đến khi bạn đã đánh bại tất cả trong số họ, và bạn di chuyển lên 4 nghệ sĩ ông chủ đáng sợ võ. Nếu bạn không hiểu cách chơi  Super Street Fighter II, sau đó bạn không biết bất cứ điều gì về võ nghệ sĩ 2D, kể từ khi gần như tất cả các võ 2D nghệ sĩ khác đã cho vay tối thiểu là một cái gì đó của trò chơi này. Đối với những ý nghĩa và lý do, nó thực sự là một cổng chính xác từ phiên bản SNES. Cho rằng lý do chỉ ra trước đây, nó không phải là một tiêu đề lớn trò chơi bởi vì arcade gốc, tuy nhiên các điều khiển là khá chặt chẽ, và cũng có thể chơi trò chơi vẫn nhảy, thậm chí mỗi một trong những năm sau đó. Bạn có thể cần một bộ điều khiển cổ điển để trải nghiệm những trò chơi tổng thể, và điều tốt là các điều khiển về pad D hạnh phúc. Bạn có thể sử dụng một bộ điều khiển GameCube để trải nghiệm những trò chơi tổng thể, nhưng đó không phải là lý tưởng. Bố trí nút về bộ điều khiển GameCube là không thuận lợi cho một kiến ​​thức thú vị về kế hoạch điều khiển của trò chơi này, và cũng D teensy pad làm cho nó rất khó để thực hiện việc di chuyển nhất định.

 

Game Super Street Fighter II: là game chiến đấu được sản xuất bởi Capcom ban đầu được phát hành như là một trò chơi arcade đồng tiền hoạt động trong năm 1993. Game Super Street Fighter II là game thứ tư trong Street Fighter II sub-series trò chơi Street Fighter , sau Street Fighter II: Hyper Fighting. Game Super Street Fighter II ngoài việc tinh chỉnh và cân bằng các danh sách nhân vật hiện có từ các đợt trước, Super Street Fighter II cũng đã giới thiệu bốn nhân vật mới. Game Super Street Fighter II cũng là trò chơi đầu tiên được phát triển trên Capcom ‘s CP Hệ thống II phần cứng, cho phép âm thanh và đồ họa phức tạp hơn so với phần cứng hệ thống CP ban đầu, được sử dụng bởi các phiên bản trước đây của Street Fighter II.

 

Game Super Street Fighter II  1

Game Super Street Fighter II

Super Street Fighter II được theo sau bởi Super Street Fighter II Turbo , một phiên bản thứ năm của Super Street Fighter II được phát hành trong năm sau năm 1994, trong đó tiếp tục tinh chế sự cân bằng giữa các nhân vật và giới thiệu các tính năng bổ sung mới.

Card đồ họa và âm thanh trong Game Super Street Fighter II
Tất cả các giai đoạn trong Game Super Street Fighter II, ảnh nghệ thuật khuôn mặt và thậm chí HUD tính năng tất cả các đồ họa mới. Bản gốc cảnh mở đầu đặc trưng hai nhân vật chung chung chiến đấu ở phía trước của đám đông đã được thay thế bằng một mở mới với nhân vật chính Ryu tung ra một phóng Hadoken đối với màn hình. Game Super Street Fighter II với khung hình ảnh động mới được rút ra cho tất cả các nhân vật di chuyển cơ bản và đặc biệt, cũng như chiến thắng mới đặt ra. Ví dụ, tất cả bốn nhân vật ông chủ có khung hoạt hình mới cho các cuộc tấn công cơ bản ( Vega và Sagat , không có nhảy đấm trong các trò chơi trước đó, và Bison và Balrog mới tác phẩm nghệ thuật vẽ), trong khi Chun-Li bây giờ có một phim hoạt hình mới cho Kikoken kỹ thuật phóng.

Game Super Street Fighter II với các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh cũng được làm lại và mẫu bằng giọng nói mới được ghi nhận cho một số nhân vật ( Ken , Guile, và các luận viên đã được đưa ra tiếng nói mới).

Các tính năng mới trong Game Super Street Fighter II
Super Street Fighter II có một hệ thống tính điểm mới mà tiếp tục theo dõi các combo , các cuộc tấn công đầu tiên, đảo chiều và phục hồi được thực hiện bởi các cầu thủ và giải thưởng các cầu thủ với điểm thưởng bằng cách thực hiện những hành động như vậy.
Trong Game Super Street Fighter II thì mỗi nhân vật hiện có sẵn 8 màu sắc chương trình , tùy thuộc vào nút được nhấn để lựa chọn nhân vật. Người chơi có thể lựa chọn giữa màu sắc ban đầu của một nhân vật, màu sắc chương trình từ Champion Edition và Fighting Hyper, hoặc một trong năm chương trình màu sắc mới của họ trong trò chơi của Game Super Street Fighter II.
Trong Game Super Street Fighter II thì tốc độ trò chơi nhanh hơn được giới thiệu trong Hyper Fighting đã giảm trở lại mức cùng một tốc độ như Champion Edition. Các trò chơi tốc độ nhanh hơn sẽ trở lại trong Super Turbo.

Thu Hương

Độ an toàn của Game Super Street Fighter II

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Super Street Fighter II mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Game Super Street Fighter II để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *