[DOWNLOAD]

Power Of Defense 1.0 mang đến một trải nghiệm chơi game hòa lẫn giữa chiến lược mới và phòng thủ. Một cuộc chiến giữa robot và loài người đã bùng nổ.

Power Of Defense 1.0 mang đến một trải nghiệm chơi game hòa lẫn giữa chiến lược mới và phòng thủ. Một cuộc chiến giữa robot và loài người đã bùng nổ. Bạn là hy vọng cuối cùng của hành tinh chúng ta đang ở. Bảo vệ thế giới của bạn từ những robot xâm lược  Chúng đến từ các nền tảng ở giữa hai vũ trụ song song. Khi mà tất cả vũ khí và máy móc của bạn đều trở nên vô dụng thì bạn bắt buộc phải dùng đến đòn gậy ông đập lưng ông.

Mục tiêu của trò chơi Power Of Defense 1.0 là hướng dẫn một số lượng nhất định nào đó của những robot do chính bạn sản xuất đi qua được cửa vào thế giới của đối thủ  Nhưng bạn cũng cần phải chú ý  đối thủ cũng sản xuất những robot để có thể đi vào thế giới của bạn và đánh bại bạn.

Các tính năng của game Power Of Defense 1.0
* 3 đấu trường khác nhau
* Những cấp độ có thể chơi lại
* 13 loại robot khác nhau
* Kết hợp các robot để mở rộng khả năng chiến thuật
* Chơi với người khác trong chế độ multiplayer
* Nâng cấp robot để tăng cường sức mạnh của chúng

 

Theo Power Of Defense 1.0

Độ an toàn của Game Power Of Defense 1.0 for Mac – Game chiến thuật

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Power Of Defense 1.0 for Mac – Game chiến thuật mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Game Power Of Defense 1.0 for Mac – Game chiến thuật để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *