[DOWNLOAD]

Naruto (tiếng Nhật: ナルト) là bộ manga Nhật Bản của tác giả Masashi Kishimoto, đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật)

 

Trong Game Naruto: Ninja Way 9+, nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Hỏa ảnh) – người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Đây là một game Game Naruto: Ninja Way 9+ hành động đối kháng, bạn có thể chọn Naruto hoặc các nhân vật khác.

 

Game Naruto: Ninja Way 9+Giao diện Game Naruto: Ninja Way 9+
 

Hai phím vai L1 và R1 được dùng để đỡ đòn và gọi nhân vật hỗ trợ. Bạn nhấn phím D để truy xuất nhanh 4 đồ vật và điều khiển chuyển động bằng cần analog trái. Game thủ có thể chạy tới mọi nơi trên bản đồ. Dù các đối thủ ở cách xa nhau bạn vẫn có thể quan sát tất cả bọn chúng. Đôi khi camera buộc bạn theo dõi trận chiến từ phía sau lưng kẻ thù, nhưng sau đó nó sẽ tự động chuyển sang góc nhìn bình thường. Trong chế độ Free Battle (chiến đấu tự do), game thủ có thể chọn đối thủ để so tài. Những trận chiến trong chế độ này diễn ra rất chóng vánh. Khi nhân vật đứng cách xa đối thủ, đòn combo là thứ để người chơi kết thúc trận chiến nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nó là con dao hai lưỡi, bởi nếu đối thủ tránh hoặc đỡ được đòn combo, nội lực của chúng sẽ tăng. Đỡ đòn combo là thao tác tương đối đơn giản. Người chơi chỉ việc nhấn phím vai liên tục mỗi khi đối phương ra đòn. Vì thế, bạn có thể chủ động phòng thủ trước những đối thủ thích ra đòn combo để tạo nên yếu tố bất ngờ.

 

Game Naruto: Ninja Way 9+

Download naruto-ninja-way-9 về máy để cùng chơi với các nhân vật

Ngoài khả năng gây sát thương, năng lượng chakra còn có thể giúp người chơi thực hiện nhiều hành động khác. Chẳng hạn, bạn có thể phi thân ngang như điện xẹt bằng cách nhấn đồng thời nút ra đòn chakra và nút nhảy. Năng lượng chakra cũng có thể biến 3 phi tiêu thành 30 chiếc. Nếu kết hợp năng lượng chakra với đòn cận chiến, bạn sẽ có đòn jutsu (có khả năng làm chậm mọi diễn biến trong vài giây). Người chơi nên thường xuyên theo dõi năng lượng chakra, bởi nó có thể tăng, giảm theo thời gian. Nếu muốn phục hồi năng lượng này, bạn chỉ cần đứng im và giữ chặt nút tam giác. Tất nhiên, khi làm như vậy game thủ sẽ trở thành mồi ngon cho kẻ thù nếu chúng nhìn thấy. Vì thế bạn nên chọn thời điểm và quan sát kỹ trước khi phục hồi năng lượng chakra.

 

Các chiến trận giữa những ninja Ultimate Ninja Storm sở hữu một hệ thống đồ vật đủ lớn để người chơi phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Bạn chỉ được sử dụng một số đồ vật vào mọi thời điểm. Mỗi nhân vật sử dụng thành thạo vài loại vũ khí. Tuy các nhân vật có phong cách chiến đấu khác nhau, song cách điều khiển chúng hoàn toàn giống với cách điều khiển Naruto.

Ban đầu người chơi chỉ có thể chọn 12 nhân vật. Sau khi hoàn thành chế độ Ultimate Mission bạn sẽ được mở khóa 13 nhân vật còn lại cùng với nhiều thứ mới (đòn tấn công, trang phục, nhân vật hỗ trợ, chế độ chơi). Game thủ không được coi là hoàn thành nhiệm vụ nếu chỉ giành thắng lợi trong các trận chiến, bởi ngoài tiêu diệt kẻ thù bạn còn phải thực hiện nhiều việc khác (vượt qua mini game, chạy qua rừng, leo cây, chơi trốn tìm với lũ trẻ) trong làng Hidden Leaf. Trong lúc chạy khắp nơi trong làng để thực hiện nhiệm vụ, game thủ sẽ phát hiện nhiều nhiệm vụ mới, đồng thời có cơ hội nhặt đồ vật và tiền để mở khóa các tính năng mới trong chiến đấu.

Thi triển khinh công và đòn combo trong chiến đấu Nhân vật chính có thể thăm cửa hàng, tán gẫu với dân làng, song trong phần chơi cốt truyện bạn chỉ có vài cơ hội để trổ tài. Điểm sáng thực sự trong chế độ Ultimate Mission là những trận đánh trùm, mặc dù số lượng của chúng không nhiều. Phần lớn nhân vật trùm, như Gamabunta và Gaara, đều to lớn hơn Naruto.

Để tiêu diệt chúng, game thủ phải kết hợp các kỹ năng mà bạn học được trong các trận chiến thông thường và bấm thật nhanh các nút theo chỉ thị trên màn hình. Những màn đối đầu với trùm không chỉ gay cấn, đẹp mắt mà còn rất vui nhộn.Nếu muốn cảm nhận tinh hoa của Ultimate Ninja Storm, bạn sẽ phải chơi tối thiểu trong 10-15 giờ và chơi lại một số nhiệm vụ. Sự thiếu vắng phần chơi online là điểm đáng thất vọng, bởi đó được coi là phần không thể thiếu trong những game thuộc thể loại này.

 

 

Độ an toàn của Game Naruto: Ninja Way 9+

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Naruto: Ninja Way 9+ mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Game Naruto: Ninja Way 9+ để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *