[DOWNLOAD]

Arctic Quest với quyển lực và pháp thuật của mình, vị vua Tuyết – Snow King, đã biến các vùng đất nhiệt đới của trái đất thành băng giá. Tải game Arctic Quest miễn phí.

 

Trong game Arctic Quest những cây cọ đá với sức sống mãnh liệt cũng bị đóng băng, loài cá không thể bơi lội dưới làn nước băng giá, những con chim cũng không thể cất cánh bay đi tìm miền đất trú ngụ. Bằng quyền lực của mình, vị vua Băng Tuyết đã xây dựng lâu đài, cung điện trên miền đất hoang vắng này, và để bảo vệ đế chế của mình, ông ta đã xâ dựng chuỗi 60 câu đố để ngăn chặn bất cứ ai có ý định xâm nhập vào lãnh địa của ông ta.

Arctic Quest

Giao diện chính của trò chơi Arctic Quest

 

Trong trò chơi Arctic Quest, nhiệm vụ chính của người chơi là phải vượt qua các câu đố, mảnh ghép trong thời gian cho trước, với mỗi mảnh ghép tượng trưng cho số phận của từng loài vật bị đóng băng. Nếu bạn thành công, vị vua Băng Tuyết sẽ trả lại sự sống cho các loài vật, còn nếu không thì chúng sẽ mãi mãi bị giam cầm trong lớp băng đó. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi Arctic Quest, bạn đã sẵn sàng tham gia vào thế giới Băng Tuyết chưa?

Toàn bộ trò chơi Arctic Quest với hơn 60 levels, 6 vật phẩm thưởng với sức mạnh phi thường, điều khiển bằng bàn phím và chuột, giao diện đồ hoạ đẹp mắt, trận chiến cuối cùng là với vị vua Băng Tuyết – Snow King.

 

Theo Arctic Quest

Độ an toàn của Game Arctic Quest for Windows – Game chiến thuật

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Arctic Quest for Windows – Game chiến thuật mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Game Arctic Quest for Windows – Game chiến thuật để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *