[DOWNLOAD]

Free TS Converter 1.0 là một công cụ tiện dụng và dễ sử dụng có thể giúp bạn chuyển đổi các tập tin TS sang video và âm thanh phổ biến với giao diện đơng giản và hiệu suất được nâng cao. 

 

Free TS Converter 1.0 là một công cụ tiện dụng và dễ sử dụng có thể giúp bạn chuyển đổi TS sang video và âm thanh phổ biến với giao diện đơng giản và hiệu suất được nâng cao.

 

Free TS Converter 1.0

Free TS Converter 1.0 – chuyển đổi TS sang video

Với phần mềm Free TS Converter 1.0, bạn có thể chuyển đổi video định dạng TS sang định dạng khác hoặc trích âm thanh MP3, AAC, MP2 từ nó.

Chương trình Free TS Converter 1.0 cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để cá nhân hóa các video để chỉnh sửa thêm và thưởng thức video với các thiết bị cầm tay.

Chức năng chỉnh sửa trong Free TS Converter 1.0 bao gồm việc xóa các tập tin bạn thêm vào, kết hợp nhiều tập tin thành một tập tin lớn hơn và đặt lại các thông số video đầu ra như độ phân giải video, frame rate, và audio sample rate…

 

Độ an toàn của Free TS Converter 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free TS Converter 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free TS Converter 1.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *