Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

FireLion IE Protector 2.0

Download FireLion IE Protector 2.0 – Phần mềm FireLion IE Protector

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Đại dịch sâu lây qua IM (Instant Messages) đang bùng phát trên diện rộng, gây những phiền toái và thiệt hại không đáng có. FireLion IE Protector 2.0 hy vọng có thể giúp bạn giảm bớt phần nào những phiền toái này. 

Những cái tên như gaixinh, funni, yhbest… vẫn ngày ngày gây phiền phức cho bạn. Chúng được gởi đến từ những người mà bạn quen biết, thậm chí những người mà bạn vô cùng tin tưởng đến nổi không cần phải hỏi lại để xác nhận. Download FireLion IE Protector 2.0 bạn sẽ không phải bận tâm về bất cứ chuyện gì.

 

FireLion IE Protector 2.0

Giao diện phần mềm FireLion IE Protector 2.0

Và khi đã lỡ click vào thì thật là tai hại và phiền toái, nào là trang chủ (homepage) của IE bị vô hiệu hóa bởi một cái link “lạ hoắc”, Registry không mở được với câu thông báo “lạnh lùng” là bạn không được cấp quyền bởi người quản trị hoặc là không mở được TaskManager… Bạn đang phân vân chưa biết xử lý ra sao khi mọi công cụ cần thiết để loại trừ các sâu IM theo cách thông thường đều bị vô hiệu hóa…

Phần mềm FireLion IE Protector 2.0 là một trong những “chiến sĩ” khả dĩ giúp bạn loại trừ những phiền toái không đáng có này. Để sử dụng, trước hết bạn hãy vào đúng website của công ty Firelion để tải phần mềm về và tuyệt đối không download FireLion IE Protector 2.0 từ một địa chỉ hay website nào khác.

 

FireLion IE Protector 2.0

 

Trước khi cài đặt chương trình FireLion IE Protector 2.0,  xin bạn hãy tắt tất cả những ứng dụng đang sử dụng. Thử nghiệm cho thấy chương trình sẽ tự khởi động lại máy tính khi bị “đụng”. Tuy nhiên nếu có xảy ra, bạn cứ yên tâm chờ máy khởi động lại rồi cài đặt chương trình. Không nên chạy chương trình ngay khi mới cài đặt xong mà hãy cho chương trình cài đặt hoàn tất mọi việc trước khi chạy chương trình.
Giao diện chương trình FireLion IE Protector 2.0 khá dễ sử dụng. Phần “Kiểm tra AutoIt” có các tùy chọn như kiểm tra tập tin, kiểm tra thư mục, bộ nhớ hoặc gọn gàng nhất là kiểm tra toàn bộ máy. Chương trình sẽ duyệt và thống kê chi tiết cho bạn thấy bên cửa sổ bên dưới. Bạn có thể xem qua danh sách trước khi quyết định có tiêu diệt chúng hay không. Cũng có thể tùy chọn diệt chàng nào trong danh sách liệt kê bên cạnh.

 

FireLion IE Protector 2.0

Chương trình FireLion IE Protector 2.0 cũng hỗ trợ việc tự động bảo vệ, theo dõi máy tính. Các tính năng này được kích hoạt trong menu “Tiến trình”. Nếu Registry, Internet Option, Homepages hay TaskManager bị khóa, bạn cũng có thể kích hoạt tại đây.
Vì tiêu chí an toàn trước một số loại sâu, chương trình tự động vô hiệu hóa nút Close và nút Maximize phía góc trên cửa sổ, thế nhưng bạn có thể thoát khỏi chương trình bằng nút “Thoát” trên menu bên trái.

Độ an toàn của FireLion IE Protector 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FireLion IE Protector 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FireLion IE Protector 2.0 để sử dụng.

Đánh giá