[DOWNLOAD]

Em tập tô màu là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc

 

Em tập tô màu là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.

 

Em tập tô màu

Giao diện phần mềm Em tập tô màu

 

Ngoài ra có thêm phần thế giới cổ tích, các tranh đẹp cho từng truyện. Các pác cũng có thể in các hình mẫu có sẵn trong thư mục Freely và Samples để cho các bé tô thực tế luôn. Phần mềm Em tập tô màu  không cần cài đặt, sau khi giải nén vào ổ cứng chạy file ColoringBook.exe là được.

 

Em tập tô màu

 

Coloring Book – Em tập tô màu có trên 500 mẫu tranh theo nhiều chủ đề khác nhau để cho các em học sinh mẫu giáo và tiểu học tập tô màu. Với giao diện hoàn bằng bằng tiếng Việt rất đơn giản cùng màu sắc sinh động, các em nhỏ sẽ nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo chương trình Coloring Book này. Để tô màu thì các em chỉ cần bấm chọn mẫu tranh yêu thích. Sau đó, các em bấm chọn màu sắc trong bảng màu rồi bấm vào chỗ cần tô màu trên bức tranh để thêm màu cho bức tranh.
Sau khi tô màu xong, các em có thể lưu tranh vừa tô màu vào máy tính hoặc in trực tiếp ra máy in.
Chương trình Em tập tô màu tương thích với mọi Windows. Bản dùng thử (có hạn chế chức năng) được cung cấp miễn phí tại website: http://www.vnschool.net/download/Coloring.exe (2,36 MB).

Tổng hợp

Độ an toàn của Em tập tô màu – Giúp bé tập tô

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Em tập tô màu – Giúp bé tập tô mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Em tập tô màu – Giúp bé tập tô để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *