[DOWNLOAD]

Driver DirectX Redistributable November 2010

 

Driver DirectX Redistributable November 2010 – Rất nhiều các chương trình máy tính yêu cầu các runtimes cụ thể để hoạt động đúng, nói cách khác một số phần mềm đôi khi đòi hỏi sự hiện diện một phần mềm được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ thực hiện của nó. Một trong những phổ biến nhất và gặp phải bởi phần lớn người dùng khi giao dịch với các yếu tố đa phương tiện của Microsoft DirectX.
Trong trường hợp không có phiên bản mới nhất của trò chơi thành phần này có thể không hoạt động đúng cách hoặc ở tất cả, trong khi video hoặc phát lại âm thanh có thể được cũng bị ảnh hưởng. Driver DirectX Redistributable November 2010 ảnh hưởng đến vẽ hoạt hình 3D và đồ họa đầy đủ màu sắc như là tốt. Đi kèm với hệ điều hành Windows, thời gian chạy này chỉ cần được cập nhật và không có sự can thiệp của người dùng khác được yêu cầu.
Kiểm tra phiên bản hiện tại được cài đặt trên hệ thống của bạn là một nhiệm vụ dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là chạy Driver DirectX Redistributable November 2010 Công cụ Chẩn đoán ‘. Cách đơn giản nhất để mang lại cho nó lên là bạn gõ “dxdiag” trong lĩnh vực ‘Run’ của ‘Start Menu’ và sau đó nhấn ‘Enter’. Kể từ khi Driver DirectX Redistributable November 2010 bao gồm một số thành phần, bạn có thể xem và chẩn đoán từ các ứng dụng đã đề cập ở trên.
Các công nghệ bao gồm trong gói này cũng có hiệu suất tính năng và cập nhật bảo mật, do đó nó được đề nghị để cập nhật nó mỗi khi một bản phát hành mới có sẵn. May mắn thay, DirectX không thể được gỡ bỏ cài đặt một cách tình cờ, do đó hầu như không có nguy cơ mất nó.
Một số phần mềm chuyên dụng có thể hạ cấp hoặc rollback một phiên bản gần đây của thời gian chạy, nhưng nó không được khuyến cáo để loại bỏ các thành phần như là chìa khóa trong các hoạt động của hệ điều hành. Không có DirectX vào máy tính của bạn có nghĩa là bạn không còn có thể chơi các trò chơi mới nhất hoặc sử dụng nhiều chương trình đa phương tiện phong phú, vì vậy tốt nhất chỉ đơn giản là để thành phần này làm công việc của mình.

Độ an toàn của Driver DirectX Redistributable November 2010 – Card âm thanh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Driver DirectX Redistributable November 2010 – Card âm thanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Driver DirectX Redistributable November 2010 – Card âm thanh để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *