Your Uninstaller 7.5 bạn có biết ? Bạn sắp gỡ cài đặt một chương trình mà chương trình đã được gỡ cài đặt hoàn toàn khỏi Hệ thống của bạn không để lại dấu vết gì. Nếu phần mềm không được gỡ bỏ hoàn toàn, nó sẽ khiến máy tính của bạn bị chậm, quá trình sử dụng máy tính của các bạn sẽ không được nhanh như lúc ban đầu. Your Uninstaller là một trong những trình gỡ cài đặt có thể thực hiện tác vụ gỡ cài đặt rất hiệu quả và bây giờ bạn có thể tải xuống và muốn gỡ bỏ Ứng dụng của mình một cách dễ dàng.

Your Uninstaller là gì ?

Your Uninstaller là một trình gỡ cài đặt thông minh được phát triển bởi URSoft , với đó bạn có thể dễ dàng quản lý các ứng dụng của mình giống như sử dụng thùng rác. Nó không phải là thứ mạnh nhất mà tôi biết, nhưng nó đáng để thử đối với người dùng máy tính chính.

Chương trình gỡ cài đặt của bạn! PRO có giao diện người dùng thân thiện, nó có thể gỡ cài đặt hoàn toàn mọi phần mềm không mong muốn mà bạn không cần. Tốc độ thực hiện gỡ cài đặt của nó nhanh hơn khoảng 5 ~ 10 lần so với chương trình gỡ cài đặt tích hợp trong Windows. Bên cạnh đó, nó cũng có một khả năng nhất định để phát hiện phần mềm gián điệp.

Your Uninstaller 7.5
Your Uninstaller 7.5

Chà, nếu bạn không hài lòng với công cụ gỡ cài đặt chương trình riêng của Windows và muốn dùng thử Trình gỡ cài đặt của bạn! CHUYÊN NGHIỆP. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên chạy công cụ này mỗi tuần một lần để giữ cho PC của bạn chạy nhanh trong một môi trường sạch sẽ.

Cải tiến mới trong phiên bản Your Uninstaller 7.5

– Cải thiện tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống máy tính

– Gỡ bỏ tận gốc các chương trình

Gỡ bỏ tận gốc các file cứng đầu với Your Uninstaller

Hầu hết các ứng dụng có trên Windows đều được loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program tích hợp sẵn  trong hệ thống, nhưng đối với những ứng dụng cứng đầu không thể loại bỏ theo cách thông thường hoặc nếu có loại bỏ được thì vẫn lưu giữ lại “tàn dư” của nó trong máy tính . Your Uninstaller giúp loại bỏ toàn bộ cài đặt của những ứng dụng này, giúp giảm thiểu dung lượng ổ cứng, tăng hiệu suất làm việc của hệ thống của máy tính.

Giao diện Your Uninstaller 7.5
Giao diện Your Uninstaller 7.5

Tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng với Your Uninstaller nhanh hơn

Tải Your Uninstaller có tốc độ loại bỏ các các đặc nhanh hơn 500%-1000% lần so với công cụ Add/Remove Program của Windows. Chương trình sử dụng kỹ thuật loại bỏ các file độc đáo SmartUninstall cung cấp cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về các cài đặt của các chương trình khác nhau. Vì vậy, Uninstaller  có thể dò tìm và gỡ bỏ hoàn toàn tất cả các ứng dụng có trên máy tính của người dùng.

Chi tiết các tính năng chính của Your Uninstaller

Gỡ bỏ các chương trình không thể loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program.

Đối với những ứng dụng không thể gỡ bỏ theo cách thông thường trên máy tính thì Your Uninstaller sẽ giúp người dùng loại bỏ triệt để những ứng dụng “cứng đầu” này.

Cung cấp các chế độ gỡ bỏ khác nhau

Chức năng “Advanced Uninstall (Gỡ bỏ nâng cao)” không chỉ cho phép Your Uninstaller loại bỏ các phần mềm tương ứng mà nó còn thông báo các vấn đề có thể gặp phải một cách chính xác để người dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chế độ “Quick Uninstall (Gỡ bỏ nhanh)”, Uninstaller sẽ tự động loại bỏ các phần mềm cụ thể, cùng với các mục đăng kí liền kề. Nếu đơn giản chỉ chọn “Uninstaller“, một cửa sổ nhắc nhở bao gồm 4 chế độ gỡ cài đặt gồm:

+ Quá trình gỡ bỏ tiêu chuẩn
+ An toàn : tích hợp nhiều chế độ, đây là cách nhanh nhất để loại bỏ cài đặt các file Registry trong quá trình quét ở mức độ đơn giản.
+ Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các file Registry được mở rộng, nó chậm hơn so với chế độ an toàn.
+ Siêu chế độ: gồm chế độ bình thường, quét hoàn chỉnh tất cả các dấu vết còn lại của một cài đặt trên Windows, đây là chế độ thấp nhất nhưng hiệu quả nhất

Hệ thống quét toàn bộ các tập tin không sử dụng và các khóa Registy sau khi gỡ bỏ cài đặt bình thường.

Chức năng tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ

Chương trình cung cấp chức năng tìm kiếm, cho phép người dùng tìm kiếm những ứng dụng ngay trên màn hình mà không phải mất công lục lọi từng thư mục để gỡ bỏ chúng.

Tháo gỡ, bảo vệ chương trình

Download Your Uninstaller sau khi tháo gỡ những cài đặt của những ứng dụng không cần thiết điều này đồng nghĩa với việc chương trình cung cấp các tính năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính. Các ứng dụng trên máy tính sẽ vẫn hoạt động bình thường mà không phải lo ngại những mỗi nguy hại do những ứng dụng kia gây ra.

Tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không cần thiết trên ổ đĩa cứng để tiết kiệm dung lượng đĩa và tăng tốc độ máy tính.

Tải Your Uninstaller để gỡ bỏ các ứng dụng này làm tăng dung lượng bộ nhớ của máy tính khiến cho tốc độ hoạt động của máy tính nhanh và hiệu quả hơn.

Loại bỏ các phần mềm độc hại

Nó cho phép gỡ bỏ toàn bộ cài đặt bao gồm Drag và Uninstall trên hệ điều hành Windows mạnh mẽ nhất hiện nay. Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, người dùng chỉ cần kéo một ứng dụng cần gỡ bỏ cài đặt, thả vào trình duyệt của chương trình, các cài đặt sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Không những thế, nó còn là chương trình xuất sắc trong việc loại bỏ các phần mềm có hại đối với máy tính.

Dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer.

Download Your Uninstaller để xóa bớt những cookies, lịch sử trình duyệt đã cũ trên các trình duyệt Web mà máy tính đang sử dụng.

Tích hợp chức năng kiểm soát các ứng dụng khởi động trên Windows.

Sao lưu, khôi phục cài đặt các ứng dụng.

Your Uninstaller là tự động tạo ra một điểm khôi phục trước khi thử gỡ bỏ cài đặt của một ứng dụng, sử dụng trong trường hợp nếu lỡ tay xóa bỏ các ứng dụng mà người dùng vẫn còn dùng đến. Lúc đó, người dùng chỉ việc lựa chọn chức năng Windows System Restor để đảo ngược những thay đổi này.

Nhập các báo cáo dưới dạng file hoặc in ấn chúng.

Chương trình hiển thị bảng báo cáo gồm các thông tin chi tiết về từng loại ứng dụng trên máy tính bao gồm tên file, ngày cài đặt, dung lượng… người dùng có thể lưu các báo cáo này dưới dạng file văn bản hoặc in ấn chúng nếu muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản chỉ việc kéo giao diện ứng dụng muốn loại bỏ, thả vào trình duyệt ứng dung, những cài đó đó sẽ được loại bỏ ngay lập tức.
Bên cạnh các chức năng cơ bản, Your Uninstaller còn bao gồm gói ứng dụng Starup Manager (cho phép người dùng kiểm soát các thư mục được tải khi Windows khởi động), một đĩa Cleaner (rất nhanh, hiệu quả, báo cáo cho người dùng những file không thể gỡ bỏ vì nó vẫn đang được sử dụng), một StarMenu (cung cấp khả năng sửa chữa các shortcut và sắp xếp lại chúng), một trình duyệt Web Eraser Trace (làm việc cho Internet Explorer) và File Shredder (an toàn và xóa vĩnh viễn các tập tin).

Yêu cầu cấu hình hệ thống cho Your uninstaller

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Trình gỡ cài đặt Pro, hãy đảm bảo PC của bạn Đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

  • Hệ điều hành: Windows Xp / Vista / 7/8
  • Bộ nhớ (RAM): Cần 512MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Link Download Your Uninstaller 7.5

Your Uninstaller 7.5

LINK GG DRIVE

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller

Bước 1: Tải file cài đặt, sau đó giải nén nó ra.
Bước 2: Việc cài đặt Your Uninstaller full crack khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn mở thư mục vừa tải về xong và chạy file cài đặt. Bấm Next để tiếp tục.

Nhấn Next để tiếp tục
Nhấn Next để tiếp tục

Bước 3: Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt nếu muốn. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt nếu muốn. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.
Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt nếu muốn. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Bỏ dấu tích ở Check for updates và bấm Finish để hoàn tất.

Bỏ dấu tích ở Check for updates và bấm Finish để hoàn tất.
Bỏ dấu tích ở Check for updates và bấm Finish để hoàn tất.

Bước 5: Trong lần đầu mở phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Enter Key.

Trong lần đầu mở phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Enter Key.
Trong lần đầu mở phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Enter Key.

Bước 6: Trước khi nhập key, bạn nên tạm thời ngắt kết kết internet.

Tiến hành nhập Name và Key.

Tiến hành nhập Name và Key.
Tiến hành nhập Name và Key.

Nhấn OK là hoàn tất nhé các bạn!

Dánh sách Key Your Uninstaller

Name: sharyn kolibob Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z Name: Admin Registration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hướng dẫn tải và cài đặt Your Uninstaller 7.5 chi tiết nhất

 

Chúc các bạn thành công nhé !

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *