Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Windows XP SP1

[DOWNLOAD]   Windows XP SP1 cho Windows XP đã được phát hành vào ngày 09 Tháng Chín 2002. Tải Win…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Windows XP SP1 cho Windows XP đã được phát hành vào ngày 09 Tháng Chín 2002. Tải Win XP Service Pack 1 chứa sau RTM bản sửa lỗi bảo mật và nóng-sửa chữa, cập nhật khả năng tương thích, tùy chọn . NET Framework hỗ trợ, công nghệ cho phép cho các thiết bị mới như máy tính bảng, và một phiên bản mới Windows Messenger 4.7

 

 

Các tính năng mới đáng chú ý nhất Windows XP SP1 là hỗ trợ USB 2.0 và Chương trình Thiết lập truy cập và tiện ích mặc định nhằm che giấu các sản phẩm trung gian khác nhau. Người dùng có thể kiểm soát các ứng dụng mặc định cho các hoạt động như trình duyệt web và tin nhắn nhanh, cũng như ẩn truy cập đến một số chương trình đi kèm của Microsoft.

 

Windows XP SP1

Giao diện Windows XP SP1

 

Tiện ích Windows XP SP1 này lần đầu tiên được đưa vào hệ thống Windows cũ hơn điều hành Windows 2000 với Service Pack 3. Service Pack hỗ trợ SATA và ổ đĩa cứng lớn hơn 137 GB (48-bit LBA hỗ trợ) theo mặc định. Microsoft Java Virtual Machine , mà là không có trong phiên bản RTM, xuất hiện trong gói dịch vụ này. [49] Hỗ trợ cho IPv6 cũng được giới thiệu trong gói dịch vụ này.
Ngày 3 tháng 2 năm 2003, Microsoft phát hành Service Pack 1a (SP1a). Điều này phát hành loại bỏ máy ảo Java của Microsoft như là một kết quả của một vụ kiện với Sun Microsystems . Bạn có thể Download windows XP đầy đủ các phiên bản về sử dụng tại đây: Download windows XP

 

Độ an toàn của Download Windows XP SP1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Windows XP SP1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows XP SP1 để sử dụng.

3.5/5 - (8 bình chọn)