Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WiFi Guardian 7.0

Bạn đang lo lắng về việc an toàn khi kết nối với hotspot hoặc muốn bảo vệ các vấn đề…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

WiFi Guardian

Bạn đang lo lắng về việc an toàn khi kết nối với hotspot hoặc muốn bảo vệ các vấn đề truyền phát không dây? Không cần phải lo lắng nữa với WiFi Guardian 7.0! Đây là ứng dụng tương tự như Hotspot Shield, giúp bạn thiết lập một mạng riêng ảo (VPN) khi bạn đang kết nối với hotspot.

WiFi Guardian 7.0 – Đáng tin cậy và an toàn

WiFi Guardian 7.0 là một ứng dụng mạnh mẽ và đáng tin cậy, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của nó trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ loại virus nào. Vậy nên bạn có thể yên tâm tải WiFi Guardian 7.0 từ Download123.vn và sử dụng một cách an toàn.

Ưu điểm của WiFi Guardian 7.0

Khi chạy ứng dụng WiFi Guardian 7.0, đăng nhập và chọn một máy chủ mới (hiện chỉ hỗ trợ United Kingdom), tất cả các hoạt động của bạn sẽ được mã hóa 128-bit SSL, đảm bảo an toàn và bảo mật. Bạn cũng có thể giải quyết các vấn đề khác như muốn xem chương trình TV của Mỹ trên Internet.

Nếu bạn muốn xem các chương trình TV Mỹ nhưng không ở trong phạm vi IP của Mỹ, một số trang web sẽ khóa truy cập của bạn. Nhưng đừng lo, với WiFi Guardian 7.0, bạn có thể chọn một máy chủ WiFi ở Mỹ khi đăng nhập và nhận được địa chỉ IP Mỹ. Nhờ đó, bạn có thể thỏa thích xem các chương trình yêu thích của mình.

Hãy tải ngay WiFi Guardian 7.0 từ Download123.vn để bảo vệ kết nối của bạn và trải nghiệm Internet một cách an toàn và tự tin.

Đánh giá