Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download WebRipper

[DOWNLOAD] Người sử dụng thường xem các trang web trên toàn các liên kết để có một sự logic hơn…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Người sử dụng thường xem các trang web trên toàn các liên kết để có một sự logic hơn khi đọc. Vì thế mà thường tải toàn bộ trang web về về để xem offline. Hiện công cụ dùng để tải toàn trang web có thể phải chú ý là Teleport Pro. Tuy nhiên, đây là một chương trình có phí. Và vì thế gây hạn chế khi sử dụng. Hãy Download WebRipper để trải nghiệm sự khác biệt. 

 

Giao diện của chương trình WebRipper là tiêu chuẩn và dễ dàng để điều hướng thông qua. Trong thanh công cụ, bạn có thể tạo ra một công việc nhắm mục tiêu mới rip hoặc công việc tìm kiếm hình ảnh, tạm dừng tất cả công việc và mở thư mục tải về. Khi bạn nhập vào “việc làm” thuật sĩ, bạn phải nhập vào URL (s) và chọn ít nhất một bộ lọc hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu, những người khác. Nhưng bạn cũng có thể chọn các định dạng tập tin cho mỗi thể loại nói trên. Tùy chọn, bạn có thể nhập vào một tên người dùng và mật khẩu nếu điều này được yêu cầu của trang web được chỉ định, cấu hình quét và tải về những hạn chế (không hạn chế, theo các liên kết bên trong miền, không cao hơn so với thư mục chỉ định), và điều chỉnh số lượng các menu phụ nhện để quét. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một bộ lọc để bao gồm hoặc loại trừ các từ khóa nhất định và cấu hình các tập tin và hình ảnh hạn chế (theo chiều rộng, kích thước và chiều cao). Trong danh sách hàng đợi, bạn có thể xem trạng thái hiện tại của công việc và mức con, được tìm thấy, còn lại, thành công, bỏ qua và không thành công các tập tin, cũng như các trang quét và được tìm thấy. Khi bạn chọn một công việc, bạn có thể xem một file bản ghi, các tập tin đang tải về nhưng bạn cũng có thể xem trước hình ảnh. Trong Preferences, bạn có thể thiết lập các thư mục tải về, cho phép tự động lưu công việc xuất cảnh và sử dụng máy chủ thư mục cấu trúc cho các tập tin tải về, thiết lập một đại lý người dùng, điều chỉnh chủ đề tải về tối đa cho mỗi công việc và tải về kích thước bộ đệm, cho phép quét tất cả các trang trước khi tải nội dung, kết nối thông qua proxy, và nhiều hơn nữa. Chương trình sử dụng một số tiền thấp tài nguyên hệ thống, nó bật lên lỗi chỉ khi bạn chèn một liên kết sai và sau đó cố gắng để loại bỏ nó, đi kèm với một file trợ giúp và có thể được sử dụng bởi tất cả người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên chắc chắn WebRipper.

Hiện công cụ dùng để tải toàn trang web có thể phải chú ý là Teleport Pro. Tuy nhiên, đây là một chương trình có phí. Và vì thế gây hạn chế khi sử dụng. Xin giới thiệu bạn công cụ WebRipper, công cụ cho bạn tải toàn bộ liên kết và tập tin với những ưu điểm nổi bậc mà lại hoàn toàn miễn phí.

 

Khi tải WebRipper hoàn tất và cài đặt sử dụng chương trình. Để tạo mới một Job, chọn Job Management >New > Targeted Rip Job. Đây chính là công việc tải trang web về máy.

Tại phần Set Source cho bạn nhập  tên trang web cần lấy thông tin về.

Nên chọn chế độ Unrestricted, follow All links.

 

WebRipper

Giao diện phần mềm WebRipper

 

Phần Authentication: Bạn chọn chế độ này khi tải trang web thông qua tài khoản ftp. Hay những website yêu cầu đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng tài nguyên trên web. Bạn bỏ qua nếu trang web cần tải đã được public cho mọi ngưòi xem.

Phần Select filters: Cho bạn chọn những định dạng tập tin nào cần tải về và không cần tải về. Phân loại định dạng tập tin đựoc chia thành 5 chủ đề bao gồm Image (định dạng hình ảnh), Video (định dạng Video), Sound (định dạng Audio), Document (định dạng tài liệu) và Other (các định dạng khác như Exe, Zip, Flash, Torrent). Tùy theo mỗi chủ đề mà có từng mục liệt kê tập tin chi tiết. Bạn chọn lựa bằng cách đánh dấu để phù hợp với yêu cầu tải của mình.

Phần Set Sublevels: Tải theo định dạng phân cấp website. Thông thường mỗi website có định dạng phân cấp riêng. Phân cấp càng nhiều thì cơ cấu website càng lớn và bạn sẽ lấy đựơc nhiều tập tin hơn và thời gian tải lâu hơn.

Phần Set restrictions: cho bạn tuỳ chọn giới hạn kích thước tập tin cần tải. Tuỳ theo nhu cầu tải tập tin mà bạn có lựa chọn thích hợp. Khuyến khích sử dụng Unrestricted.

Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn nhấn Start để chưong trình làm việc tải trang web về cho bạn.

Để tăng tốc nhanh quá trình tải tập tin. Bạn nên tối ưu hệ thống thông qua File > Preferences.

Tại mục Download. Bạn chọn các thông số sau:

Maximum download threads per job: chọn tối đa. Nó sẽ tăng tốc lấy các tập tin về máy bằng cách tăng số luồng kết nối tối đa tới máy chủ.

Download buffer size: chọn mặc định nếu tải file bình thưòng. Chọn cao hơn khi tải trang có chứa nhiều tập tin kích thước lớn.

Performance: chọn High.

Connection: tải trang web trong trưòng hợp bị chặn IP hay tải thông qua FTP. Khi đó, bạn phải thiết lập lại trong mục này.

Chọn OK để kết thúc quá trình thiết lập. Bây giờ, bạn quay lại trang web cần tải để sử dụng những tiện ích mà chương trình mang lại. Quả thật, rất hay hơn khi sử dụng Teleport pro chứ…

 

Độ an toàn của WebRipper

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WebRipper mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WebRipper để sử dụng.

Đánh giá