[DOWNLOAD]

 

Web Design Toy 1.02 – Nếu bạn đang tìm một tiện ích giúp mình hiệu quả hơn trong việc học HTML, có lẽ Web Design Toy 1.02 là một công cụ bạn đang tìm kiếm. Tải Web Design Toy 1.02 miễn phí.
HTML (viết tắt của từ HyperText Markup Language – ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản) là ngôn ngữ dùng để tạo trang WEB. Có thể xem HTML chính là một ngôn ngữ cơ bản tối thiểu mà người thiết kế web cần phải biết. Nếu bạn đang tìm một tiện ích giúp mình hiệu quả hơn trong việc học HTML, có lẽ Web Design Toy 1.02 là một công cụ bạn đang tìm kiếm.

 

Thông thường, đối với người mới học HTML, bạn phải gõ các câu lệnh trong notepad sau đó save lại với định dạng HTM hay HTML rồi dùng một duyệt trình web nào đó (Internet Explorer, Firefox, Opera…) mở file này để xem được kết quả… Với Web Design Toy 1.02, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giao diện chính Web Design Toy 1.02 được chia làm hai phần: khung bên trái, phía dưới chữ ‘Just type your HTML code here’ là nơi bạn gõ các thẻ lệnh; khung bên phải sẽ tự động “dịch” các câu lệnh và hiển thị tương tự như khi bạn duyệt trên trang web. Điều này rất hữu ích: giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng khắc phục lỗi phát sinh trong khi gõ.

Theo Thanh niên

 

Độ an toàn của Web Design Toy 1.02

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Web Design Toy 1.02 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Web Design Toy 1.02 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *