Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download USB Virus Scan

[DOWNLOAD]   Ổ USB và ổ đĩa cứng ngày càng trở nên phổ biến tại nơi làm việc. Chúng có…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Phần mềm diệt virus , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Ổ USB và ổ đĩa cứng ngày càng trở nên phổ biến tại nơi làm việc. Chúng có khả năng lưu trữ đáng kể và hiệu suất hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi chúng lại gây ra nhiều vấn đề. Download USB Virus Scan bạn sẽ yên tâm sử dụng máy tính mà không phải lo ngại gì.

 

1. Rò rỉ dữ liệu: thông tin tài khoản, hồ sơ thầu, hợp đồng và nhiều dữ liệu thương mại cần bảo mật có thể dễ dàng bị tải về từ một thiết bị của iPod. Và khi nó được lấy ra khỏi máy tính của bạn thì tính toàn vẹn của dữ liệu đó sẽ khó được bảo đảm.

2. Nhiễm virus: ngày càng nhiều loại virus và trojans sẽ xâm nhập máy tính thông qua ổ USB. Khi ổ USB bị nhiễm virus và được cắm vào máy tính, nó sẽ lây lan ra toàn bộ hệ thống.

Hầu hết các sản phẩm chống virus như Kaspersky, Bitdefender không thể tiêu diệt triệt để được loại virus USB mới này.

Tuy nhiên, USB Virus Scan thì lại khác bởi nó có thể cung cấp cho bạn một giải pháp bảo mật vô cùng hữu hiệu. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể kiểm soát toàn diện tất cả cổng USB và bảo vệ máy tính khỏi 100% chương trình độc hại có ý định tấn công thông qua cổng USB.

USB virus Scan cung cấp 100% bảo vệ chống vi rút nếu chúng cố gắng để tấn công thông qua USB,floppy… Khi một thiết bị USB sẽ được nhập vào máy tính của bạn, chương trình sẽ tự động quét nó, chặn và loại bỏ usb vi rút và Trojan, nó cũng có thể xoá autorun mà vi rút gây ra do bạn lỡ tay double click chuột vào.
So sánh với các giải pháp antivirus, bạn sẽ tìm ra những điểm nổi bật nhất: USB virus Scan cung cấp 100% bảo vệ chống lại mối đe doạ bất kỳ thông qua USB , đa số các sản phẩm khác không thể thậm chí để đảm bảo 80% bảo vệ.
USB virus Scan là phần mềm tốt nhất antivirus usb để bảo vệ ngoại tuyến máy tính vĩnh viễn, mà không cần cập nhật, nhưng các phần mềm antivirus nên cập nhật thường xuyên. USB virus Scan là một giải pháp dễ sử dụng, 100% tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm ở tất cả các máy tính của bạn.

Từ đó, toàn bộ dữ liệu trong máy tính và ổ USB có thể được bảo vệ tuyệt đối bằng chương trình USB Virus Scan rất hiệu quả này.

 

USB Virus Scan

Giao diện phần mềm USB Virus Scan

 

Tính năng USB Virus Scan:

 

– Kiểm soát việc sử dụng tất cả các thiết bị lưu trữ USB:

Bạn có thể thiết lập tình trạng ổ USB để chỉ đọc hoặc có thể đọc/ghi lại trên thiết bị. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị lưu trữ USB nào để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu qua ổ USB flash.

Bảo vệ chống lại 100% virus thông qua ổ USB:

USB Virus Scan sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn mối nguy hại thông qua ổ USB. Chương trình sẽ tự động quét và xóa bỏ nguy hại khi cắm USB vào máy tính.

Xóa sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm:

USB Virus Scan không chỉ ngăn chặn virus lan rộng qua thiết bị di động bên ngoài mà còn có thể phát hiện và xóa bỏ virus USB trong máy tính. Việc cần làm là click vào nút scan, và đợi quá trình quét virus hoàn tất.

Giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ máy tính offline:

Các phần mềm chống virus khác phải thường xuyên cập nhật dữ liệu và chúng bảo vệ máy tính offline không thực sự hiệu quả. Trong khi đó, USB Virus Scan có thể bảo vệ máy tính offline khỏi virus USB rất hiệu quả mà không cần cập nhật thường xuyên.

– Là phần mềm diệt virus nhẹ nhất và nhanh nhất:

USB Virus Scan không gây ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy khi thực hiện quá trình quét và tìm virus bởi bộ cài đặt của nó chỉ vọn vẻn trong 1 MB.

Tương thích 100% với mọi phần mềm:

Đối với những phần mềm diệt virus khác thì việc cài đặt cùng lúc 2 phần mềm của 2 hãng khác nhau là không thể bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của nhau. Tuy nhiên, USB Virus Scan lại hoàn toàn tương thích với tất cả phần mềm bảo vệ khác chẳng hạn như Norton, Nod32, Bitdefender, Kaspersky,…

– Dễ sử dụng:

Được thiết kế dành cho người sử dụng máy tính ở mọi cấp độ.

Hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động bên ngoài khác như: Pen Drives, USB Cameras, USB MP3 players, USB Audio players, Pocket PCs,…

Độ an toàn của USB Virus Scan

Chúng tôi đã phân tích phiên bản USB Virus Scan mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download USB Virus Scan để sử dụng.

Đánh giá