[DOWNLOAD]

Ultra Ad Killer 1.31 có khả năng chặn pop-up, xóa các quảng cáo, các spam tin nhắn, tăng tốc độ từ 2 đến 3 lần cho trình duyệt bằng cách ngăn chặn các điều khiển activex, các quảng cáo flash, quảng cáo ảnh và tất cả dạng quảng cáo được download từ internet.

Ultra Ad Killer 1.31 có khả năng chặn pop-up, xóa quảng cáo, xóa spam tin nhắn, tăng tốc độ từ 2 đến 3 lần cho trình duyệt bằng cách ngăn chặn các điều khiển activex, các quảng cáo flash, quảng cáo ảnh và tất cả dạng quảng cáo được download từ internet.

 

Ultra Ad Killer 1.31

Ultra Ad Killer 1.31- chặn pop-up, xóa quảng cáo, xóa spam tin nhắn

Ngoài ra, Ultra Ad Killer 1.31 còn tích hợp các công cụ hữu dụng để xóa các dấu vết khi dùng internet và windows, nó có thể quản lý chương trình startup, duyệt ảnh trong cache và duyệt flash trong cache của bạn.

Dựa vào engine Pop-up Blocker và Ad Killer thông minh, Ultra Ad Killer 1.31 chặn đứng 100% các pop-up không mong muốn và tất cả các dạng quảng cáo mà không ảnh hưởng các điều khiển bình thường.

Với Ultra Ad Killer 1.31  bạn cũng có thể truy cập các pop-up hoặc quảng cáo đã bị khóa trong phần log chi tiết các mục đã khóa.

 

 

 

Độ an toàn của Ultra Ad Killer 1.31

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ultra Ad Killer 1.31 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ultra Ad Killer 1.31 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *