Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Sothink SWF Catcher for IE

Giao diện phần mềm Sothink SWF Catcher for IE Bạn đang tìm cách download các file flash trên Internet Explorer…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Sothink SWF Catcher for IE
Giao diện phần mềm Sothink SWF Catcher for IE

Bạn đang tìm cách download các file flash trên Internet Explorer một cách dễ dàng và nhanh chóng? Sothink SWF Catcher for IE là ứng dụng hỗ trợ cho bạn trong việc này. Với Sothink SWF Catcher for IE, bạn có thể tải xuống bất kỳ file flash nào mà bạn thích.

Tải về các file flash dễ dàng trên Internet Explorer

Sothink SWF Catcher for IE là một trình hỗ trợ tải xuống các file flash dành cho Internet Explorer. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt, tải về và lưu trữ các file flash như các bảng xếp hạng dựa trên, thuyết trình, e-card, trò chơi và phim ảnh Flash trên Internet Explorer. Với kích thước nhỏ, bạn có thể nhúng Sothink SWF Catcher for IE vào trình duyệt Firefox chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Đa năng và tiện ích

Sothink SWF Catcher for IE hỗ trợ Internet Explorer 5.0+. Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản cũ hơn, hãy nâng cấp trình duyệt IE của bạn lên phiên bản mới nhất để sử dụng ứng dụng này. Bây giờ, Sothink SWF Catcher for IE cũng tương thích với Internet Explorer 9.0 và Windows 7.

Ứng dụng này cho phép bạn tải về và lưu trữ các file flash trên Internet Explorer một cách nhanh chóng. Một khi các video flash đã được lưu, bạn có thể xem chúng bằng cách sử dụng trình nghe nhạc mặc định của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa các file flash theo ý thích của mình.

Tính năng chính của Sothink SWF Catcher for IE

Dưới đây là một số tính năng chính của Sothink SWF Catcher for IE:

  • Dễ sử dụng: Bạn chỉ cần nhấp chuột vào file flash trên trang và chọn “Sothink SWF Catcher” trong menu popup, sau đó nhấp vào nút “Lưu”.
  • Tải về hàng loạt: Nếu có nhiều file flash nhúng trong trang, tất cả chúng sẽ hiển thị trong cửa sổ chương trình. Bạn có thể chọn các file bạn quan tâm và đổi tên chúng theo ý muốn trước khi lưu lại.
  • Xem trước: Mỗi file flash có một hình ảnh xem trước, giúp bạn xác định chính xác file bạn muốn tải về.
  • Tự động chuyển đổi ngôn ngữ: Chương trình tự động chuyển đổi sang ngôn ngữ tương ứng theo cài đặt của trình duyệt, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, Pháp, Ý, tiếng Hàn, và tiếng Đức.

Ưu điểm và nhược điểm

Sothink SWF Catcher for IE có những ưu điểm và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm:

  • Tích hợp hoàn hảo trên IE7.
  • Hỗ trợ tải nhiều file flash cùng lúc.

Nhược điểm:

  • Không hỗ trợ tính năng tải lại (resume) khi tải file.

Độ an toàn của Sothink SWF Catcher for IE

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Sothink SWF Catcher for IE trên 20 trình quét virus hàng đầu. Phần mềm này đã được kiểm tra và không chứa virus. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Sothink SWF Catcher for IE từ website Download123.vn.

Hãy tải ngay Sothink SWF Catcher for IE và trải nghiệm tính năng tuyệt vời của nó trên trình duyệt Internet Explorer của bạn!

Đánh giá