[DOWNLOAD]

Social for Twitter cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội Twitter trên cùng một máy tính để bàn. Download Social for Twitter ngay để quản lý tài khoản Twitter của bạn. 

 

Social for Twitter hoạt động tương tự như mạng xã hội Twitter trong trình duyệt của bạn. Người dùng có thể tương tác với đầy đủ chức năng như đối với Twitter, bao gồm chia sẻ trạng thái, nội dung, chia sẻ trạng thái của người khác, bình luận trạng thái, kiểm tra và trả lời tin nhắn cá nhân và các thiết lập tài khoản cơ bản…

social for twitter

Twitter là một mạng xã hội phổ biến, là công cụ tuyệt vời để kết nối với bạn bè, gia đình cũng như thế giới. Ngoài ra, với Twitter, người dùng còn có thể dễ dàng tìm kiếm những tin tức mới nhất trong phạm vi chủ đề mà mình lựa chọn.
Một số người có sở thích tổ chức mạng xã hội ra thành nhiều tài khoản nhác nhau với những mục đích khác nhau – như tài khoản cho doanh nghiệp, cho cá nhân, cho các mục đích riêng tư khác…
Social fot Twitter có hệ thống thông báo trên màn hình desktop tiện lợi. Ứng dụng sẽ thông báo thông qua hệ thống bất cứ khi nào có tweet mới được đăng. Thông báo ngay trên màn hình nền và kèm âm thanh tiện lợi. Nếu bạn cảm thấy phiền toái bởi âm thông báo này, bạn có thể vô hiệu hóa chúng trong cài đặt.

social for twitter

Bản thân Twitter không có khả năng cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản. Trong một thời điểm và trên một trình duyệt, bạn chỉ có thể đăng nhập một tài khoản duy nhất. Nếu muốn chuyển đổi tài khoản trong trường hợp thay thế, bạn cần đổi trình duyệt hoặc đăng xuất tài khoản hiện thời.
Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng thêm một tài khoản mới vào ứng dụng. Thao tác rất đơn giản – chỉ cần nhấn vào tab ở phía trên cùng của giao diện ứng dụng, thêm vào thông tin đăng nhập tài khoản và thiết lập. Việc chuyển đổi giữa các tài khoản đơn giản như việc chuyển tab trong trình duyệt.
 

Độ an toàn của Social for Twitter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Social for Twitter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Social for Twitter để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *