[DOWNLOAD]

 

SmartkeyMST là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp ngăn ngừa sớm (từ khâu tiếp nhận giao dịch, hóa đơn, kê khai) với mã số thuế bỏ trốn, doanh nghiệp bỏ địa chỉ kinh doanh, SmartkeyMST tải miễn phí.

 SmartkeyMST kiểm tra hóa đơn GTGT trôi nổi bất hợp pháp, góp phần làm lành mạnh hóa giao dịch, giảm thiểu rủi ro trong công tác thực thi chính sách thuế.

SmartkeyMST

Phần mềm SmartkeyMST

Các tính năng của SmartkeyMST

Tra cứu mã số thuế và hóa đơn
Chức năng này của SmartkeyMST cho phép người dùng thực hiện tra cứu đơn cho một mã số thuế hoặc số hóa đơn. Giao diện được thiết kế mô phỏng chiếc máy tính con của người làm kế toán, người dùng có thể dùng chuột hoặc bàn phím để nhập liệu. Dễ dàng kiểm tra thông tin về mã số thuế hoặc hóa đơn nghi vấn.

Tương tác trực tiếp HTKK
Dễ dàng kiểm tra dữ liệu kê khai thuế theo định kỳ hoặc quét tự động. Chương trình SmartkeyMST có khả năng nhận dạng tự động tất cả các mã số thuế và hóa đơn bất hợp pháp được kê khai. Đây là tính năng nổi bật của giải pháp SmartkeyMST nhằm hỗ trợ các cán bộ thanh tra thuế, người làm kế toán có thể dễ dàng đối chiếu, phát hiện nguy cơ và rủi ro.

Tra cứu trực tiếp bảng kê Excel
Chức năng này của SmartkeyMST được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kiểm tra dữ liệu trên bảng kê excel (mã số thuế, số hóa đơn, ký hiệu hóa đơn) của người làm kế toán. Chỉ cần xuất dữ liệu ra file excel, bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ với 2 thao tác nhấn chuột.

Theo smartkey

Độ an toàn của SmartkeyMST

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SmartkeyMST mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SmartkeyMST để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *