Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Smart Privacy Cleaner

[DOWNLOAD] Smart Privacy Cleaner là ứng dụng không thể thiếu được nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn về…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Smart Privacy Cleaner là ứng dụng không thể thiếu được nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn về dữ liệu và thông tin khi làm việc trên mạng Internet. Download Smart Privacy Cleaner để cùng khám phá 

 

Smart Privacy Cleaner là ứng dụng giúp tìm và xóa bỏ lịch sử của các hoạt động lướt web bao gồm các địa chỉ website, tập tin hoặc hình ảnh được tải xuống. Cookies và các thông tin về các tập tài liệu đã được mở cũng được xóa bỏ. Các file tài liệu quan trọng sẽ được xóa bỏ và không thể phục hồi được bằng các phần mềm chuyên dụng. Smart Privacy Cleaner là ứng dụng không thể thiếu được nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn về dữ liệu và thông tin khi làm việc trên mạng Internet.

 

smart privacy cleaner

Tính năng chính:

Xóa bỏ lịch sử chat Internet của các phần mềm như AOL, MSN và Yahoo

    Toàn bộ lược sử của các cuộc hội thoại được lưu trữ trên máy tính sẽ được Smart Privacy Cleaner tìm và xóa bỏ để đảm bảo an toàn thông tin cho bạn.

Vĩnh viễn loại bỏ tất cả dấu vết của các hoạt động gần nhất

    Smart Privacy Cleaner sẽ tự động tìm kiếm và xóa bỏ vĩnh viễn các địa chỉ website, cookies, các thông tin về các file hình ảnh, âm thanh được tải xuống. Tìm kiếm các thông tin này bằng cách thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Smart Privacy Cleaner sẽ làm thay phần việc này cho bạn.

Xóa bỏ các tài liệu nhạy cảm và không thể phục hồi

    Smart Privacy Cleaner cung cấp tính năng loại bỏ các file quan trọng mà bạn không muốn chúng rơi vào tay của người khác. Với 3 cấp xé nhỏ các file, nó sẽ không thể được phục hồi cho dù được xử lý bởi các phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp.

Xóa bỏ các dấu vết của các thao tác trên Windows

    Smart Privacy Cleaner sẽ scan và xóa bỏ các thông tin liên quan các tập tin được mở gần nhất, giải phóng thùng rác, xóa bỏ các file tạm. Loại bỏ các file này không những giải phóng được dung lượng ổ cứng và tăng cường an ninh thông tin, nó còn giúp bạn tăng tốc đáng kể cho Windows.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 

Độ an toàn của Download Smart Privacy Cleaner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Smart Privacy Cleaner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smart Privacy Cleaner để sử dụng.

Đánh giá