[DOWNLOAD]

Download Smart PC Suite. Smart PC Suite là phần mềm tăng tốc, bảo trì, sửa chữa lỗi máy tính. Smart PC Suite sẽ phát hiện, chẩn đoán và sửa chữa tất cả các loại vấn đề có thể đe dọa máy tính của bạn. 

 

Smart PC Suite là phần mềm tăng tốc, bảo trì, sửa chữa lỗi máy tính. Smart PC Suite sẽ phát hiện, chẩn đoán và sửa chữa tất cả các loại vấn đề có thể đe dọa máy tính của bạn.

 

download Smart PC Suite

Download Smart PC Suite phần mềm bảo trì máy tính

Smart PC Suite tối ưu hóa chương trình khởi động và loại bỏ các bloatware, quản lý bộ nhớ và dọn dẹp đĩa cứng, nó làm cho máy PC của bạn tải và chạy nhanh hơn chỉ trong vài phút. Smart PC Suite cẩn thận phân tích cấu hình máy tính của bạn để tìm kiếm và đóng bất cứ lỗ hổng bảo mật hoặc riêng tư. Xóa tất cả các thông tin cá nhân, tập tin cookie và lịch sử duyệt web từ máy tính của bạn để đảm bảo sự riêng tư tối đa.

 

Smart PC Suite còn khôi phục đĩa cứng và phục hồi dữ liệu từ đĩa cứng máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ USB….trong một vài bước dễ dàng.

 

phan mem smart pc suiteSmart PC Suite tự động bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa công nghệ cao như phần mềm gián điệp, virus và malware bằng cách ngăn ngừa, làm sạch máy tính của bạn nếu nó đã tiếp xúc với mối đe dọa. Với Smart PC Suite bạn sẽ có thể tự sửa chữa máy tính của bạn trong nháy mắt.

 

Độ an toàn của Download Smart PC Suite phần mềm bảo trì máy tính

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Smart PC Suite phần mềm bảo trì máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Smart PC Suite phần mềm bảo trì máy tính để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *