[DOWNLOAD]

RER HD Movie Converter 3.6.3 là một công cụ chuyển đổi phim HD thuộc hàng tốt nhất, thật hỗ trợ mạnh mẽ bằng các công cụ mã và giải mã (decode, encode) cho rất nhiều dạng video phim HD nhất 

Nếu bạn là người thích xem phim HD, không thể nào không có công cụ: RER HD Movie Converter 3.6.3 hỗ trợ mọi dạng HD trong máy tính.

RER HD Movie Converter 3.6.3 là một công cụ chuyển đổi phim HD thuộc hàng tốt nhất, thật hỗ trợ mạnh mẽ bằng các công cụ mã và giải mã (decode, encode) cho rất nhiều dạng video phim HD nhất, bao gồm HD AVI, H.264/AVC, MKV, AVCHD, HD MPEG4 TS, HD MPEG2 TS, HD WMV, HD Quick Time, ASF-HD và nhiều hơn thế nữa ở 2 dộ phân giải thật cao (1080P & 720P).

RER HD Movie Converter 3.6.3 còn có khả năng trích xuất chuyển đổi phim HD, dạng căn bản (standard) ra dạng âm thanh (audio):MP3, WMA, M4A, AAC, AC3, MP2 để có thể nghe lại trong mọi công cụ cầm tay như cổ điển SONY PS3, Xbox360, Apple TV, đầu chơi video HD DivX/XviD .

Các tính năng RER HD Movie Converter 3.6.3:

RER HD Movie Converter 3.6.3 thật dễ dùng, dành cho mọi đối tượng từ chuyên nghiệp tới giới không chuyên: vì bạn chỉ cần 1 cú click và qua 3 bước (Chọn file sẽ được chuyển đổi, chọn nơi xuất file ra bằng dạng video nào ưa thích). Cuối cùng, cứ ấn vào convert thế là xong cho mọi chuyện .

Ngay trên giao diện chính trực quan, bạn còn thấy có nhiều dạng file chuyển đổi ra, cứ click vào từng nút nào là chọn được ngay. Trong lúc chuyển đổi, bạn vẫn có thể ấn vào nút ngừng, tạm (pause), stop (ngừng hẳn) hoặctiếp tục.

– Có thể chỉnh lại chất lượng file video xuất ra tuỳ thích.
RER HD Movie Converter 3.6.3 cung cấp một profile của dạng file sẽ được xuất ra dễ dàng thay đổi lại các thông số chủ yếu như là kích thước file, bit rate, NTSC/PAL, frame rate, audio codec và sample rate.

– Hỗ trợ nhiều độ phân giải video đi từ trung bình đến mức cao nhất 1280×720, 1440×1080, 1920×1080. Chọn file làm ra vào xem được ở TV màn hình rộng 16:9 or hay căn bản 4:3. Dễ dàng thay đổi lại tên và đường dẫn nơi file sẽ xuất ra.

– Không cần cài thêm vào máy bất cứ CODEC nào vì đã tích hợp sẵn khi cài phần mểm này vào .
– Khả năng dùng lệnh batch để chuyển đổi file.
– Có thể dùng cách kéo và thả để nhập vào nhiều file video cùng lùc.
– Chuyển đổi qua lại nhiều dạng file của film HD nhất, lúc nào cũng giữ nguyên được chất lượng cao nhất của phim HD.

 

RER HD Movie Converter 3.6.3

 

RER HD Movie Converter 3.6.3 – giao diện dùng

Độ an toàn của RER HD Movie Converter 3.6.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RER HD Movie Converter 3.6.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RER HD Movie Converter 3.6.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *