Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Recover Deleted Data

[DOWNLOAD] Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Windows đã bị xóa, người dùng có thể dễ dàng khôi…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Windows đã bị xóa, người dùng có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu đã bị xóa từ phân vùng FAT và NTFS. 

Phần mềm này cung cấp giải pháp đơn giản để khôi phục dữ liệu bị mất bởi tất cả các nguyên nhân.

 

Recover Deleted Data

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm khôi phục dữ liệu Windows đã bị xóa, có thể cung cấp cho bạn giải pháp khôi phục dữ liệu cũng như các dữ liệu đã xóa khác với phương pháp thân thiện với người dùng nhất. Phần mềm này sẽ khôi phục hiệu quả dữ liệu Windows và thậm chí là các file và folder đã bị xóa khỏi thùng rác và làm trống folder. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu, ví như các bức ảnh, bài hát, video phim hoặc các loại dữ liệu khác. Dữ liệu của bạn có thể bị mất do một số lỗi thông dụng như lây nhiễm virus, mất điện, hệ thống tự nhiên tắt, lỗi do con người, phần mềm hoặc phần cứng hoạt động sai và rất nhiều lý do khác. Phần mềm này có phiên bản dùng thử miễn phí, có thể khôi phục dữ liệu đã bị xóa khỏi ổ cứng rất nhanh chóng.

Độ an toàn của Recover Deleted Data

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Recover Deleted Data mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Recover Deleted Data để sử dụng.

Đánh giá