[DOWNLOAD]

PPT to EXE Converter 5.36 là một phần mềm chuyển đổi các file PowerPoint sang định dạng EXE một cách chuyên nghiệp và toàn diện nhất.

PPT to EXE Converter 5.36 là một phần mềm chuyển đổi PowerPoint sang EXE một cách chuyên nghiệp và toàn diện nhất.
Các file EXE có thể được sao chép vào bất kỳ máy tính nào. Nếu bạn muốn gửi cho ai đó bản trình diễn PowerPoint của bạn hoặc phân phối chúng qua Internet hoặc thông qua đĩa CD, cách tốt nhất để chắc chắn rằng mọi người có thể xem các bản trình bày của bạn là chuyển đổi sang file tự chạy EXE bằng phần mềm này.
PPT to EXE Converter 5.36 không yêu cầu  Microsoft PowerPoint và file EXE tự chạy cũng không yêu cầu chương trình đó trên máy tính của người xem. Phần mềm chuyển đổi file PowerPoint sang EXE PPT to EXE Converter 5.36 có thể thực hiện chuyển đổi một file hoặc theo lô. Bạn có thể tạo ra các file đầu ra của riêng bạn, chẳng hạn như: bạn có thể gán hình ảnh biểu tượng cho file đầu ra và thiết lập các hình ảnh của bạn trước hoặc sau trình diễn.Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ là JPG, BMP, EMF, PNG, GIF.
 

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của PPT to EXE Converter 5.36

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PPT to EXE Converter 5.36 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PPT to EXE Converter 5.36 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *