Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PCShowBuzz

[DOWNLOAD]   PCShowBuzz cho phép bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến từ nhiều quốc gia và các thể…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

 

PCShowBuzz cho phép bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến từ nhiều quốc gia và các thể loại khác nhau ngay trong máy tính của bạn.

Điều này là chính xác những gì bạn có thể làm với PCShowBuzz, Internet TV tuner cho phép bạn xem hàng trăm kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới. Các kênh được phân loại theo quốc gia và cũng theo thể loại, do đó, nó là dễ dàng để tìm thấy một cái gì đó thú vị để xem. Ngoài ra còn có một nút cho đài phát thanh, nhưng rõ ràng chức năng này hiện đang không làm việc.

Chương trình PCShowBuzz có một số công cụ tiên tiến là tốt, chẳng hạn như một người quản lý bookmark để lưu các kênh yêu thích của bạn và khả năng để sắp xếp các kênh để phát lại hoặc ghi âm (với một công cụ của bên thứ ba).
Đối với các công cụ khác tương tự, chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào một số yếu tố: kết nối Internet của bạn, thông số kỹ thuật máy tính và cũng có các tính năng của kênh. Nói chung PCShowBuzz làm việc tốt trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù tôi tìm thấy một chút khó chịu phải chờ đợi cho đến khi toàn bộ các đệm đã được hoàn tất để bắt đầu chơi một kênh.
PCShowBuzz cho phép bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến từ nhiều quốc gia và các thể loại khác nhau ngay trong máy tính của bạn.

Ưu điểm của PCShowBuzz
    Kênh tổ chức theo quốc gia hoặc thể loại
    Bookmark quản lý
    SchedulerNhược điểm của PCShowBuzz
    Bạn phải đợi cho đến khi đệm là hoàn tất
    Đài phát thanh tính năng không hoạt động

 

Theo PCShowBuzz

Độ an toàn của PCShowBuzz

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PCShowBuzz mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PCShowBuzz để sử dụng.

Đánh giá