[DOWNLOAD]

 

PC Pitstop Optimize 2.0 gỡ bỏ những tập tin“junk” từ ổ đĩa của máy, điều chỉnh sự vận hành Internet tốt hơn, gỡ bỏ những khóa đăng kí không hợp lệ và điều chỉnh những đăng kí cá nhân mà có thể hoàn thiện bản đăng kí đó

PC Pitstop Optimize 2.0 gỡ bỏ tập tin junk từ ổ đĩa của máy, điều chỉnh sự vận hành Internet tốt hơn, gỡ bỏ những khóa đăng kí không hợp lệ và điều chỉnh những đăng kí cá nhân mà có thể hoàn thiện bản đăng kí đó.

Để tìm hiểu kỹ hơn về PC Pitstop Optimize 2.0 chúng ta hãy đi tìm những câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về trình ứng dụng này.

PC Pitstop Optimize 2.0

PC Pitstop Optimize 2.0 – tối ưu máy tính

 

Hệ điều hành Window thường xuyên quên dọn dẹp máy tính với nhiều tập tin đã lâu không sử dụng trong hệ thống. Những tập tin này có thể làm cản trở hoặc làm chậm việc xử lí những thông tin trên ổ đĩa của bạn vì thế PC Pitstop Optimize 2.0 tiến hành dọn dẹp chúng .Những tập tin này thuộc 3 loại sau đây:
Recycle Bin( Thùng rác): Những tập tin không thực sự được gỡ bỏ từ thiết bị lưu trữ thứ cấp( ổ đĩa) khi bạn xóa chúng ra khỏi Explorer. Thay cho, những tập tin này được chuyển đến thùng rác nơi mà bạn có thể lấy lại chúng nếu bạn hối hận rằng không muốn xóa chúng đi.
Internet Cache: Internet Explorer thiết lập những tập tin(file) tạm thời, là những file mà không cần thiết sau khi bạn đã xem qua. Những file này có thể làm đầy số lượng của bề mặt và có thể được gỡ bỏ định kỳ. Mặc dù bạn có thể dọn nơi lưu trữ trong Internet Explorer, phương pháp tối ưu hóa sử dụng phương pháp nghiên cứu có thế xóa bỏ những file này bằng IE.
Những file tạm thời: Hệ điều hành và các trình ứng dụng tạo lập những file tạm thời riêng biệt, là những file không cần đến sau khi trình ứng dụng thoát ra hay hệ điều hành đóng lại. Trong nhiều cách, tuy nhiên, những trình ứng dụng không thường xuyên dọn dẹp sau khi hoạt động..
 

 

Độ an toàn của PC Pitstop Optimize 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PC Pitstop Optimize 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PC Pitstop Optimize 2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *