[DOWNLOAD]

Ngày nay với sự bùng nổ ứng dụng trên các smartphone và máy tính bảng thì việc truy cập internet trên các thiết bị di động này càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên các trình duyệt web tích hợp sẵn chưa thực sự làm hài lòng những khách hàng khó tính thường xuyên. Nắm được nhu cầu đó của đông đảo người dùng, công ty Opera Software đã liên tục cho ra mắt các phiên bản trình duyệt web dành cho các thiết bị di động Opera Mobile 11 for Symbian. 

 

Từ khi ra đời cho đến nay, trình duyệt Opera Mobile đã có mặt trên hơn 3000 thiết bị với trên 100 triệu người dùng khắp thế giới và trở thành trình duyệt web phổ biến nhất trên thiết bị di động.

 

Ngày 22/3 Opera Software chính thức ra mắt phiên bản mới nhất của Opera Mobile 11 dành cho cả smartphone và máy tính bảng.

 

– Trình duyệt Opera Mobile sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm duyệt web trên điện thoại thông minh và máy tính bảng tương tự như trên PC: Sự kì diệu của HTML5, trình duyệt web đầy đủ với độ trung thực cao. Opera Mobile là lựa chọn hàng đầu cho trình duyệt nhanh, mạnh trong môi trường Internet không giới hạn dữ liệu và Wi-Fi.

 

– Trình duyệt Opera Mobile 11 cũng chạy tốt trên các nền tảng Android, Symbian, Windows 7 desktop (phiên bản thử nghiệm), MeeGo (phiên bản thử nghiệm) và Maemo (phiên bản thử nghiệm).

 

Opera Mobile

Download Opera Mobile trình duyệt web trên điện thoại di động

 

Opera Mobile là một trình duyệt web di động được thiết kế để giúp bạn duyệt các trang web thông qua một giao diện người dùng máy tính để bàn theo phong cách.
Phiên bản 11 của Opera Mobile đã vay mượn nhiều hơn nữa từ máy tính để bàn dựa trên người anh lớn , vì vậy nếu bạn thích sử dụng Opera trên máy tính của bạn hoặc Mac sau đó bạn có thể mong đợi một chuyến đi tương tự như mượt mà trên điện thoại di động của bạn với Opera Mini.
Giao diện người sử dụng Opera Mobile 11 là có thể sử dụng hơn bao giờ hết. Trung tâm của ứng dụng này là tính năng Speed ​​Dial, nhờ đó mà bạn có thể thiết lập phím tắt một cú nhấp chuột cho đến chín trong số các trang web ưa thích của bạn. Cũng giống như trong phiên bản máy tính để bàn, các màn hình hiển thị xem trước hình thu nhỏ của các trang web để làm cho mọi việc càng rõ ràng và đơn giản nhất có thể.
Opera Mobile sử dụng một giao diện dựa trên tab, có nghĩa rằng bạn có thể tải nhiều trang cùng một lúc chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào mũi tên ở góc bên phải trên cùng cộng. Phiên bản 11 bao gồm khả năng để mở các liên kết trong nền, chỉ bằng cách giữ một liên kết và chọn ‘Open trong tab mới.Điều hướng với Opera Mobile
Hỗ trợ định vị khác trong Opera Mobile bao gồm một tính năng tự động hoàn toàn trong thanh địa chỉ, và một thanh tìm kiếm tích hợp trong. Thật không may thanh tìm kiếm này chỉ hỗ trợ Google và không phải là tùy chỉnh với các công cụ tìm kiếm khác.
Xem các trang trong Opera Mobile là một thỏa thích. Như với các phiên bản trước, bạn có thể lựa chọn để xem toàn bộ trang web trên màn hình hoặc chỉ đơn giản là khai thác để phóng to vào một khu vực cụ thể. Phiên bản mới nhất bổ sung hỗ trợ cho pinch-to-zoom, các bạn có một thiết bị đa cảm ứng có hỗ trợ tính năng này. Nếu không, bạn có thể phóng to từng bước.Các tính năng khác của Opera Mobile
Đối với những người yêu thích chọc ngoáy xung quanh với các công cụ, Opera Mobile là chắc chắn để xin vui lòng bởi vì chương trình chỉ đơn giản là nện với tùy chọn. Bạn có thể làm thay đổi chất lượng hình ảnh, kích thước font chữ, và định hướng màn hình, và có một sự giàu có của các thiết lập bảo mật quá. Như bạn mong muốn, có hỗ trợ cho các bookmark và lịch sử trình duyệt, quá. Opera Mobile cũng cho biết thêm hỗ trợ cho việc chia sẻ các liên kết thông qua Facebook, Twitter hoặc email.
Không giống như các phiên bản máy tính để bàn mới nhất, Opera Mobile không hỗ trợ phần mở rộng. Đây là một sự xấu hổ, bởi vì nó sẽ là tuyệt vời nếu các nhà phát triển có thể thêm chức năng để trình duyệt thông qua bên thứ ba plug-in, họ có thể với Firefox Mobile.
Thời gian tải trong Opera Mobile không phải là nhanh như họ đang có trong phiên bản nhỏ của chương trình. Tuy nhiên, nếu bạn kích hoạt tùy chọn Opera Turbo, bạn có thể tận dụng lợi thế của công nghệ nổi tiếng Opera nén phía máy chủ, làm cho các trang nhanh hơn để tải. Mặc dù phiên bản Symbian không hỗ trợ Flash, Opera Mobile không bao gồm hỗ trợ HTML 5 cho các thiết bị âm thanh và video.
Opera Mobile 11 là một trình duyệt web rất thoải mái để sử dụng. Nó làm cho các trang web xem trên điện thoại gần như là dễ chịu vì nó là trong một trình duyệt máy tính để bàn.

Ưu điểm của Opera Mobile
    Giao diện người dùng vô cùng dễ dàng
    Duyệt web theo thẻ
    Speed ​​Dial
    Trực quan phóng to
    Trang chia sẻNhược điểm của Opera Mobile
    Không có hỗ trợ tiện ích

 

Các tính năng cải tiến của Opera Mobile :

– Hoạt động mượt mà hơn trên các hệ điều hành: Các động tác di chuyển, xoay và thu phóng nâng cao đã giúp trình duyệt Opera Mini và Opera Mobile trở thành sự lựa chọn số 1 dành cho các thiết bị di động, nhiều tính năng được cải tiến vượt trội hơn nhiều so với thời Opera Mini 5.

Opera Software đã đổi mới cách truy cập mạng trên máy tính, điện thoại di động và các thiết bị nối mạng khác. Công nghệ truy cập đa nền tảng của Opera được biết đến nhờ sự hiệu quả, khả năng tuân thủ tiêu chuẩn và kích thước nhỏ, trong khi vẫn cho phép người sử dụng truy cập nhanh hơn, an toàn hơn và năng động hơn.

– Pinch-to-Zoom: Thoải mái chạy ngang dọc và điều hướng tứ phía. Opera đã hỗ trợ tính năng kéo để phóng to, thu nhỏ trên các thiết bị cảm ứng đa điểm.

– Chia sẻ: Phiên bản mới tích hợp thêm tính năng chia sẻ ngay trong trình duyệt, bởi vậy bạn có thể dễ dàng đăng bài, Tweet , hoặc thông báo với bạn bè trên Facebook, vKontakte hay My Opera.

 

Độ an toàn của Download Opera Mobile 11 for Symbian

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Opera Mobile 11 for Symbian mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Mobile 11 for Symbian để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *