Office 2013 là 1 bộ công cụ văn phòng được nhiều người quan tâm yêu mến. Chính vì vậy khophanmem24h sẽ cung cấp cho các bạn 1 phiên bản Office đầy đủ tính năng cho các bạn.

Office 2013

Microsoft office 2013 là gì?

Microsoft office 2013 là bản nâng cấp của office 2010 với nhiều tính năng mới, hoạt động ổn định nhất. Office 2013 đang là một trong những phiên bản của microsoft được mọi người đánh giá cao.

Office 2013 trong gói gồm các ứng dụng như: Excel 2013, Word 2013, PowerPoint 2013, OneNote 2013, OutLook 2013, Access 2013, Publisher 2013 và 1 số thứ khác..

Giao diện của Office 2013 Full được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ.

Office 2013 Full hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Windows 32bit và 64bit, đặc biệt Office 2013 Professional (64bit) và Professional (32bit) có nhiều tính năng ưu việt, phục vụ cho các công việc của bạn được thuận lợi hơn.

Tính năng của Microsoft Office 2013

Giao diện sử dụng

 • Giao diện phẳng mới phong cách Modern UI
 • Biểu đồ trong Exel dễ sử  dụng hơn
 • Thiết kế Slide mới
 • Hỗ trợ hình ảnh trực tuyến
 • Thêm các loại font mới đa dạng hơn, hỗ trợ 40 ngôn ngữ của nhiều quốc gia.

Tính năng người dùng

 • Tích hợp Skydrive
 • Đồng bộ mọi thiết bị: điện thoại thông minh và máy tính bảng
 • Tương thích màn hình cảm ứng
 • Dễ dàng chỉnh sửa file PDF
 • Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft
 • Quay lại lịch sử bản làm việc gần nhất

Download microsoft office 2013 miễn phí 100%

Các bạn sử dụng IDM mới nhất để tải Office 2013 cho nhanh hơn nhé

 

Tải office 2013 full

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Tải office 2013 32 bit full 

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

 

Tải office 2013 64 bit full 

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

 

Các phiên bản Office mới khác

Hướng dẫn cài đặt office 2013

Cách cài office 2013 bằng hình ảnh

Lưu ý: Trước khi cài office 2013 bạn nên gỡ cài đặt các bản office khác trong máy nếu có. Hoặc bạn cũng có thể cài đặt sử dụng nhiều phiên bản office khác nhau trên laptop.

Bước 1: Sau khi tải office 2013 bạn có thể tiến hành chạy bằng Ultraiso như hình dưới hoặc bạn cũng có thể giải nén bằng phần mềm winrar.

crack office 2013

Bước 2: Click vào file “setup.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt office 2013.

key office 2013

Bước 3: Chọn “I accept the terms of this agreement” rồi chọn Continue để tiếp tục cài đặt.

office 2013 full crack

Bước 4: Tại đây có 2 tùy chọn dành cho bạn

 • Install Now: sẽ tự động cài đặt tất cả các gói của microsoft office Professional Plus 2013 như Word 2013, Excel 2013, PowerPoint 2013, Outlook 2013….
 • Customize: tại đây bạn có thể lựa chọn việc cài đặt những gói mà bạn mong muốn, hoặc những gói mà bạn sử dụng
active office 2013

Bước 5: Để có thể tắt những gói bạn không muốn cài đặt, bạn chọn vào gói không cần cài chọn “Not Avaible” rồi chọn Install Now đê tiến hành cài đặt

download office 2013

Bước 6: Quá trình cài đặt Office 2013 Pro có thể diễn ra trong vài phút. Việc cài đặt nhanh hay chậm phụ thuộc vào máy của bạn. Bạn nên chờ đợi quá trình này kết thúc.

microsoft office 2013

Bước 7: Kết thúc quá trình cài đặt Microsoft Office Profesional Plus 2013

download office 2013 full crack + key bản quyền

Bạn chọn close để kết thúc quá trình cài đặt.

Active office 2013 bằng kmspico

Nếu bạn chưa có kmspico dùng để active office 2013 bạn có thể tải kmspico 10.2 tại link dưới của chúng tôi. Sau khi tải Ksmpico về, các bạn chỉ việc nhấn Setup và đợi 1 lúc là xong nhé. Kmspico tự active office 2013 mà không cần thao tác gì khác.

Fshare button min - Tải microsoft office 2013 full crack - bộ công cụ soạn thảo văn bản phiên bản 2013

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 bằng video

 

Như vậy là download123.vn đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt Office 2016 rồi nhé. Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ giải đáp bạn hãy để lại nhận xét bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá Microsoft Office 2013

Nếu có một Windows mới, thì chắc chắn một Office mới không thể bị bỏ lại phía sau. Khi Windows 8 sắp ra mắt, đã đến lúc Office 2013 xuất hiện. Chúng tôi đã thấy các đoạn trích của nó trong các bài thuyết trình hội nghị và tại buổi ra mắt Surface , và chúng tôi đã nghe tin đồn về các tính năng của nó, được thúc đẩy bởi sự rò rỉ thường xuyên từ chương trình beta bí mật. Cuối cùng, nó đã sẵn sàng để cúi đầu và Microsoft hôm nay đã tiết lộ phiên bản beta công khai đầu tiên của Office mới.

Chúng tôi đã làm việc với bản phát hành xem trước của Office 365 ProPlus phiên bản Office 2013 cho tuần trước, cùng với bản beta của dịch vụ Office 365 mới. Với hai bản phát hành mới, rõ ràng Microsoft đang thực hiện một vụ cá cược lớn khác trên đám mây, với người dùng Office 365 nhận được nhiều hơn từ Office 2013 so với người dùng mua sản phẩm được đóng hộp.

Microsoft đã nói với ZDNet rằng Office 2013 sẽ chỉ có sẵn cho Windows 7 và 8, vì vậy bạn sẽ không thể nâng cấp nếu bạn đang sử dụng Windows XP hoặc Vista.

Office và đám mây

Microsoft đang cung cấp bốn bản phát hành xem trước khác nhau của Office 2013, với ba đăng ký kinh doanh được xây dựng xung quanh các dịch vụ Office 365 và SkyDrive của nó. Họ cũng là tất cả các dịch vụ đăng ký sử dụng phiên bản mới của các công cụ Nhấp để chạy của Microsoft để cài đặt các ứng dụng từ đám mây (và để cập nhật chúng).

Tất cả các đăng ký cho phép người dùng cài đặt Office trên năm máy – và Microsoft đã nói rằng điều này sẽ có trên nhiều nền tảng, bao gồm cả Mac OS. Ngoài ra còn có 20GB dung lượng lưu trữ SkyDrive bổ sung cho người đăng ký (chúng tôi cũng lưu ý sự xuất hiện của một tham chiếu đến SkyDrive Pro trên các máy thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù dịch vụ này dường như không hoạt động).

Trình cài đặt Office 2013 dựa trên các công nghệ nhấp để chạy của Microsoft và trên các công cụ đóng gói và ảo hóa ứng dụng của Microsoft. Các tính năng được truyền xuống từ web, vì vậy bạn có thể bắt đầu trước khi tất cả các tính năng của ứng dụng được cài đặt.

Office On Request dựa trên Click-to-run sẽ truyền các ứng dụng Office cho PC, do đó bạn có thể nhanh chóng bắt đầu và chạy với các chức năng cốt lõi được cài đặt trước, trong khi phần còn lại của ứng dụng cài đặt ở chế độ nền. Ví dụ: bạn có thể phát trực tuyến bản sao PowerPoint và bắt đầu bản trình bày mà không phải chờ tải xuống đầy đủ.

Các cài đặt được liên kết với tài khoản người dùng, do đó bạn cũng có thể nhanh chóng hủy cấp phép PC từ cổng web Office 365 và cài đặt tạm thời trên máy của một người bạn hoặc đồng nghiệp chỉ để làm một việc và sau đó tiếp tục. Khi bạn đóng một ứng dụng được truyền phát, nó sẽ biến mất – và bởi vì nó chạy trong một hộp cát ảo hóa ứng dụng, không có dấu vết nào của nó, hoặc các tệp của bạn.

Bốn gói xem trước là Office 365 Home Premium Preview, Office 365 Small Business Premium Preview, Office 365 ProPlus Preview và Office 365 Enterprise Preview. Người tiêu dùng với gói Home Premium sẽ nhận được các ứng dụng Office cốt lõi (Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Access và Publisher), trong khi gói Premium Business Premium bổ sung quyền truy cập vào các dịch vụ đám mây của Office 365, bao gồm Exchange, SharePoint và Lync cho tối đa 10 người dùng.

Tùy chọn ProPlus bổ sung hỗ trợ cho tối đa 25 người dùng và cũng bao gồm các ứng dụng InfoPath và Lync. Tương tự, gói Enterprise bổ sung hỗ trợ Exchange phức tạp hơn với các công cụ lưu trữ và tuân thủ.

Tất cả các gói đều có quyền truy cập vào phiên bản mới của Ứng dụng web Office của Microsoft, do đó bạn có thể chỉnh sửa các tệp ở bất cứ đâu. Các tệp cũng được tự động đồng bộ hóa với SkyDrive khi bạn lưu chúng, cung cấp cho bạn bản sao lưu đám mây. Đăng ký doanh nghiệp có quyền truy cập vào Office 365 SharePoint, sử dụng tùy chọn này trong SkyDrive.

Mang đến cho Office the Metro cảm thấy

Office 2013 là một ứng dụng máy tính để bàn Win32 truyền thống, mặc dù nó được kết hợp bởi một cặp ứng dụng đồng hành kiểu Windows 8 Metro có hình dạng của các phiên bản OneNote và Lync mới. Mặc dù vậy, nó chắc chắn có giao diện Metro, với giao diện người dùng gần như không có crôm, ngay cả trên Windows 7.

Dải băng vẫn là một thành phần quan trọng của giao diện người dùng Office, mặc dù các tab ruy băng hiện có các tiêu đề mũ mới và các thành phần có phẳng hơn, các biểu tượng giống như Metro hơn. Microsoft đã chọn tự động thu gọn dải băng trên một số màn hình – ví dụ, máy tính xách tay có độ phân giải 1.200 x 900 có dải băng mặc định, trong khi nó bị sập trên máy tính bảng 1.366 x 768.

Bây giờ bạn sẽ tìm thấy nhiều giao diện người dùng được tối ưu hóa cho màn hình 16: 9, với các thanh bên trong đó các phiên bản trước của Office sử dụng hộp thoại (mặc dù có thể tách rời các thanh bên nếu cần).

Ngoài ra còn có các biểu tượng định dạng Metro mới cho các ứng dụng Office, tất cả đều sử dụng cùng một phép ẩn dụ của một thư mục tệp mở được đóng dấu bằng chữ cái đầu của ứng dụng. Điều kỳ lạ là, trong khi hầu hết các biểu tượng giữ các màu quen thuộc, Outlook sẽ giảm màu vàng cho màu xanh lam (với lớp phủ màu vàng cho email đến). Đây là một lựa chọn bất thường và làm cho biểu tượng Outlook mới dễ bị nhầm lẫn với Word.

Một văn phòng liên lạc

liên lạc cuối cùng là công dân hạng nhất trong Office 2013. Giao diện người dùng Metro mới mất lợi thế của các tính năng cảm ứng tích hợp trong Windows 8, và trong khi hầu hết các văn phòng vẫn bao gồm các ứng dụng máy tính để bàn, nó cũng dễ dàng để sử dụng trên một máy tính bảng như một PC hoặc notebook truyền thống.

Microsoft thực sự đã cung cấp cho Office 2013 hai chế độ giao diện người dùng khác nhau một cách tinh tế, với một nút duy nhất để chuyển đổi giữa hai chế độ (một nút chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy đó không phải là một phần mặc định của Thanh công cụ truy cập nhanh, mặc dù rất dễ dàng để thêm nó).

Chạm vào nút Chế độ cảm ứng và các thành phần UI di chuyển cách nhau một chút, giúp chúng dễ chạm hơn. Các nút trở nên lớn hơn và có thêm tín hiệu tích hợp trên các tính năng cảm ứng của Windows 8.

Chế độ cảm ứng cũng thêm các điều khiển cảm ứng bổ sung cho các ứng dụng – ví dụ: trong Outlook 2013, các điều khiển tin nhắn được thêm vào bên trái màn hình, nơi chúng có thể dễ dàng truy cập bằng ngón tay cái. Với chế độ Touch, Microsoft đang cố gắng giúp người dùng cảm ứng dễ dàng làm việc hơn với ứng dụng máy tính để bàn truyền thống.

Nó không hoàn toàn thành công, nhưng chắc chắn nó có thể sử dụng được nhiều hơn so với các phiên bản Office trước trên các thiết bị cảm ứng. Trong thực tế, bạn vẫn có khả năng sử dụng Office với bàn phím và chuột hoặc bàn di chuột, hoàn toàn là một ứng dụng cảm ứng. Tuy nhiên, việc chạm vào màn hình có thể chứng minh một cách hữu ích để tương tác với tài liệu, như một công cụ bổ trợ cho các công cụ máy tính để bàn quen thuộc.

Word

Thật khó để Microsoft thay đổi phần mềm xử lý văn bản quen thuộc. Không có nhiều điều mới chúng ta cần làm khi chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu. Tuy nhiên, hiện chúng tôi đang tiêu thụ ngày càng nhiều tài liệu kỹ thuật số: thay vì in chúng ra, chúng tôi gửi cho nhau các bản in ảo – thường là các tệp PDF cần độc giả riêng biệt và có thể mất độ trung thực. Với Word 2013, Microsoft đặt mục tiêu biến trình xử lý văn bản của bạn thành trình đọc tài liệu của bạn.

Chế độ đọc mới của Word được thiết kế để hoạt động tốt trên các thiết bị máy tính bảng như Surface sắp tới. Thay vì cuộn qua các dải giấy ảo, nó sẽ phản chiếu văn bản để vừa với màn hình để bạn có thể nhấn từ trang này sang trang khác, phóng to hình ảnh và bảng.

Cũng không có sự phân tâm từ các mục menu bên ngoài – Chế độ đọc của Word sẽ tắt hầu hết các chức năng chỉnh sửa. Chế độ đọc sử dụng đám mây để giữ cho các thiết bị khác nhau được đồng bộ hóa, do đó bạn có thể chuyển từ PC sang máy tính bảng và tiếp tục đọc chính xác nơi bạn rời đi.

Vẫn có hỗ trợ cho các công cụ đồng chỉnh sửa đi kèm với Office 2010, nhưng hầu hết sự cộng tác tài liệu là không đồng bộ và Microsoft đã giúp chia sẻ và nhận xét về tài liệu dễ dàng hơn. Có hỗ trợ trả lời bình luận nội tuyến và khả năng coi bình luận là việc cần làm và đánh dấu nó là đã hoàn thành, tô màu nó ra.

Ngoài ra còn có hỗ trợ chia sẻ tài liệu bằng dịch vụ thuyết trình trực tuyến được giới thiệu với PowerPoint 2010. Chọn Present Online và gửi liên kết tới các đồng nghiệp của bạn và khi bạn cuộn qua tài liệu trên PC, hành động của bạn sẽ được lặp lại trong trình duyệt của họ.

Có lẽ tính năng chỉnh sửa mới hữu ích nhất là chỉnh lại dòng PDF. Được thiết kế để giúp sao chép nội dung từ tệp PDF dễ dàng hơn, các công cụ chỉnh lại dòng của Word 2013 diễn giải tệp PDF và tạo một tài liệu Word tương tự, cho phép bạn sao chép và dán bảng và nội dung được định dạng khác. Đây không phải là quy trình hai chiều: một khi đã mở trong Word, các tệp PDF đã chỉnh sửa cần được tạo lại bằng các công cụ của Adobe hoặc của Microsoft.

Một điều cần lưu ý: Office 2013 giới thiệu các định dạng tệp mới, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn tương thích với mã xem trước.

Excel

Excel đã hình thành trung tâm của chức năng kinh doanh thông minh của Microsoft trong một thời gian và Excel 2013 có một loạt các công cụ mới để giúp bạn sắp xếp, bố trí và phân tích dữ liệu của bạn. Nhiều tính năng mới có liên quan đến chức năng mới trong SQL Server 2012 – đặc biệt là xung quanh các công cụ để làm việc với các tính năng báo cáo mới.

Màn hình Bắt đầu của Excel 2013 đi kèm với các liên kết đến các mẫu và ứng dụng mẫu cho người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ – sẵn sàng giúp bạn bắt đầu tận dụng các công cụ phân tích của nó.

Một trong những tính năng hữu ích hơn là Flash Fill, một kỹ thuật tự động định dạng dữ liệu được dán và nhập thủ công. Nếu bạn đang thêm dữ liệu vào một cột nhưng chưa sử dụng định dạng dữ liệu rõ ràng, Flash Fill sẽ diễn giải các lựa chọn của bạn và tự động áp dụng định dạng phù hợp cho nội dung bổ sung.

Ống kính Phân tích nhanh giúp bạn tìm các cách mới để hiển thị dữ liệu của mình và công cụ biểu đồ được đề xuất giúp bạn chọn biểu đồ chính xác cho dữ liệu của mình. Các kỹ thuật trực quan khác, như hoạt hình biểu đồ, giúp dễ hiểu hơn về ảnh hưởng của dữ liệu của bạn.

Phân tích dữ liệu có thể khó khăn, đặc biệt là khi chọn Bảng Pivot phù hợp với dữ liệu của bạn. Giống như các công cụ chọn biểu đồ, bạn có thể xem trước các tùy chọn Bảng Pivot khác nhau. Phiên bản ProPlus cũng có được các công cụ để nhanh chóng khám phá các bộ dữ liệu lớn và để nhanh chóng trích xuất các xu hướng từ dữ liệu của bạn. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho trình thiết kế báo cáo trực quan Power View mới.

PowerPoint

Một tính năng phổ biến trên nhiều sản phẩm Office 2013 là màn hình Office Start mới. Gợi nhớ về màn hình Bắt đầu của Windows 8, phiên bản của Office cho phép bạn truy cập nhanh vào các chủ đề và mẫu – một cách tiếp cận hoạt động tốt trong một công cụ như PowerPoint, giúp bạn tìm một phong cách phù hợp cho bản trình bày.

Ngôn ngữ thiết kế Metro của Microsoft là trung tâm của Office 2013, từ các mẫu PowerPoint đến giao diện người dùng không màu, tập trung vào nội dung của bạn thay vì các menu và nút xung quanh nó.

Metro là tất cả về thiết kế và có rất nhiều tính năng mới trong PowerPoint nhằm giúp bạn cung cấp các bài thuyết trình được thiết kế tốt. Nguyên tắc có thể được đặt trong một trang chiếu chính, giúp cung cấp cho tất cả các trang chiếu của bạn một giao diện nhất quán.

Bạn cũng có thể sử dụng một ống nhỏ mắt để lấy màu từ một bức tranh, và biến chúng thành cơ sở cho màu sắc trong một chủ đề. Nếu bạn đã liên kết Facebook hoặc Flickr với tài khoản Microsoft, giờ đây sẽ có một liên kết trực tiếp từ các phòng trưng bày trực tuyến của bạn vào PowerPoint, cung cấp cho bạn một nguồn khác cho hình ảnh trong các trang chiếu – và không phải tạo các bản sao hình ảnh cục bộ của bạn.

Thiết kế slide chỉ là một phần của câu chuyện, tất nhiên. PowerPoint cũng có được chế độ xem của người thuyết trình mới, với các công cụ để điều hướng nhanh giữa các trang chiếu (không hiển thị toàn bộ sàn cho khán giả của bạn) và khả năng phóng to biểu đồ và biểu đồ.

Các sàn được tự động tải lên đám mây, giúp chúng dễ dàng chia sẻ và trình bày hơn – cũng như cho phép bạn truy cập vào công việc của mình bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet.

Outlook

Biểu tượng mới màu xanh của Outlook có một số nhận sử dụng để. Tuy nhiên, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy đây là ứng dụng thay đổi nhiều nhất trong bộ phần mềm. Outlook không chỉ nhận được các nâng cấp giao diện người dùng đáng kể, còn có rất nhiều thay đổi.

Với sự hỗ trợ cho các cơ chế vận chuyển thư mới (bao gồm Exchange ActiveSync) và các công cụ nhằm mục đích biến Outlook không chỉ là ứng dụng thư khách mà còn là trung tâm cộng tác . Outlook 2013 không chỉ xây dựng trên các phiên bản trước của Outlook mà còn cả các ứng dụng danh bạ và thư điện tử được tích hợp trong Windows Phone.

Tính năng Peek mới của Outlook 2013 cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra lịch của mình bằng cách lăn chuột trên thanh menu. Sau đó, bạn có thể xem các cuộc hẹn của mình và đưa ra quyết định phù hợp mà không để lại tin nhắn.

Một số thay đổi rất đơn giản, như khả năng trả lời thư mà không cần rời khỏi mặt phẳng đọc thư. Những người khác chỉ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, với khả năng xem nhanh lịch và danh bạ và một thanh điều hướng dựa trên văn bản mới ở dưới cùng của màn hình. Công cụ danh bạ trong Outlook giờ đây sẽ liên kết các danh tính khác nhau cho danh bạ thành thẻ người, giúp gửi thư đến đúng địa chỉ dễ dàng hơn – và đưa thông tin xã hội vào ngữ cảnh được thêm vào.

Thanh thời tiết mới trong chế độ xem lịch có vẻ hơi kỳ cục, nhưng nó thực sự giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho các hoạt động: bạn có thể quyết định những gì cần thiết cho cả ngày, hoặc liệu bạn nên lên lịch cho một sự kiện ngoài trời hay trong nhà.

Hộp thư trang web là một tính năng mới thú vị liên kết Outlook, Exchange và SharePoint. Một thư mục email có thể được sử dụng để liên kết tất cả các thành viên của một nhóm, cho họ một nơi để nhận tin nhắn của nhóm và lưu trữ tài liệu.

Microsoft đã điều chỉnh cách thức hoạt động của bộ đệm ẩn ngoại tuyến của Outlook, giúp làm việc dễ dàng hơn với các hộp thư lớn trên các thiết bị có SSD. Vì vậy, thay vì phải tải xuống toàn bộ hộp thư, bạn có thể chọn chỉ có một vài tháng hoặc một vài năm. Tìm kiếm sẽ sử dụng cả nội dung trực tuyến và ngoại tuyến, giống như ứng dụng thư Windows Phone. Hỗ trợ cho EAS có nghĩa là bạn có thể sử dụng Outlook với nhiều dịch vụ thư hơn, bao gồm cả Gmail.

Nếu bạn đã sử dụng một số tính năng của Outlook 2010 như Bước nhanh, bạn có thể thấy chúng khó sử dụng hơn, đặc biệt là khi dải băng bị sập. Các bước nhanh, chẳng hạn, hiện nằm ở hai cấp độ trong menu phân cấp, khiến chúng khó sử dụng trên thiết bị cảm ứng.

OneNote

Vẫn là một trong những thành phần Office bị bỏ qua nhất, OneNote 2013 cuối cùng cũng có thể có được người dùng mà nó rất xứng đáng. Cũng như các công cụ ghi chú quen thuộc, OneNote thêm các công cụ để nhúng các tệp và tài liệu vào sổ ghi chép của bạn.

Bạn có thể sử dụng sổ ghi chép OneNote để quản lý tất cả các tài liệu cần thiết cho một dự án – và nếu chúng là các tệp Excel hoặc Visio, chúng sẽ tự động cập nhật để bạn có thể thấy các thay đổi. Ghi chú cũng có thể được gắn với các cuộc họp, sử dụng Outlook và Lync, do đó bạn có thể nhanh chóng lấy ra các ghi chú cuộc họp hoặc các bài thuyết trình được chú thích nhúng từ lịch của bạn.

Nếu bạn nhấn vào nút nhỏ màu xanh trong thanh công cụ Truy cập nhanh, bạn đã chuyển sang chế độ cảm ứng của Office 2013. Các nút cách xa nhau hơn và các biểu tượng được thay đổi kích thước để dễ bấm hơn.

Một trong những điểm yếu của OneNote là hỗ trợ bảng. Thật dễ dàng để tạo các bảng bằng phím Tab, nhưng khó hơn để điều hướng chúng. Bây giờ bạn có thể thêm các tiêu đề và thậm chí chuyển đổi bảng thành bảng tính Excel được nhúng, với khả năng thêm trực quan hóa và phân tích.

Microsoft cũng đang tung ra phiên bản OneNote theo phong cách Metro (OneNote trên Windows 8), sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu ghi chú tương đương với máy tính để bàn của nó. Bạn sẽ có thể sử dụng Metro OneNote trên máy tính bảng Windows RT, để nhanh chóng lấy dữ liệu vào OneNote hoặc như một công cụ ghi chú độc lập tải dữ liệu lên đám mây – để sử dụng trên PC, điện thoại và máy tính bảng khác.

Phần còn lại

Các thành viên khác của bộ Office đều có bản sửa đổi trong Office 2013. Một số, như Access và InfoPath, dường như ít liên quan hơn bây giờ, các công cụ phát triển ứng dụng Metro được tích hợp vào Windows 8, nhưng vẫn nhận được các bản cập nhật cho thế giới Metro.

Các bản cập nhật bao gồm các mẫu Metro mới cho các công cụ phát triển ứng dụng web của Access. Nhà xuất bản thêm các công cụ hợp nhất thư được cải tiến, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để tạo thư và tài liệu được cá nhân hóa; bạn cũng có thể chuyển đổi toàn bộ tài liệu sang định dạng JPEG để đơn giản hóa việc in.

Một Office mới cho Microsoft mới Microsoft

đang thực hiện một loạt các vụ cá cược lớn với các phiên bản 2012. Rõ ràng nhất là Metro, nhưng quan trọng hơn là những thay đổi mà Microsoft đang thực hiện đối với việc cấp phép. Bạn vẫn có thể mua Office 2013 dưới dạng sản phẩm độc lập, nhưng nó cũng sẽ có sẵn dưới dạng bản tải xuống, được mua dưới dạng thuê bao cùng với phiên bản dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ của dịch vụ đám mây Office 365.

Nó cũng sẽ tận dụng các công cụ đồng bộ hóa đám mây SkyDrive được tích hợp trong Windows 8 – và có sẵn dưới dạng bản tải xuống cho điện thoại, máy tính bảng và thiết bị chạy HĐH máy tính để bàn.

Các điều khoản cấp phép đối tác mới của Office 365 được giới thiệu tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu năm nay sẽ giúp những thay đổi này được chấp nhận hơn đối với kênh, với Office giờ đây có thể mang lại cho đối tác doanh thu định kỳ. SaaS (Software as a Service) đã giúp phần mềm đăng ký trở nên hợp lý hơn cho các doanh nghiệp và bằng cách kết hợp Office với các dịch vụ đám mây của mình,

Microsoft đã có nhiều khả năng họ sẽ tận dụng các điều khoản đăng ký của Office 2013. Sự chấp nhận của người tiêu dùng là một câu hỏi khác, và chúng ta sẽ quan tâm.

Office 2013 bao gồm một mô hình tiện ích mở rộng mới, cho phép bạn thêm các ứng dụng HTML5 và JavaScript vào tài liệu của mình – các tiện ích mở rộng sẽ chạy trong Office hoặc trong Ứng dụng web Office.

Tích hợp đám mây đi ngay vào trung tâm của Office, với các tệp được lưu tự động cho cả máy của bạn và các dịch vụ đám mây của Microsoft (SkyDrive cho người tiêu dùng và SharePoint Online cho người dùng doanh nghiệp). Có một cái gì đó giải phóng đáng ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể truy cập các tệp của mình ở bất cứ đâu – và với Office On Request,

Ngay cả với các công cụ thông thường của bạn. Đám mây cũng là trung tâm của các tính năng cộng tác của Office, được xây dựng trên các công cụ được giới thiệu trong Office 2010 để giúp cộng tác dễ sử dụng hơn, cho cả đồng chỉnh sửa và cộng tác tài liệu không đồng bộ.

Chúng tôi ban đầu hoài nghi về giao diện Metro không màu, đặc biệt là trên hệ thống thử nghiệm Windows 7 của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng việc thu gọn dải băng cho chúng tôi nhiều bất động sản màn hình cho các tài liệu của chúng tôi – đặc biệt là khi sử dụng toàn màn hình. Phối màu trắng trơn cũng giảm thiểu phiền nhiễu, khiến bạn tập trung vào nội dung của mình.

Sau một tuần sử dụng Office 2013, chúng tôi rất ngạc nhiên. Những thay đổi mà Microsoft đã thực hiện để hỗ trợ Windows 8 – và cụ thể là máy tính bảng Windows 8 – là hợp lý và chúng hoạt động tốt với các cách sử dụng Office truyền thống hơn. Kết quả là một thiết kế giúp bạn dễ dàng tập trung vào công việc, thay vì chìm đắm trong thông tin không liên quan.

Office trước hết là bộ năng suất và Office 2013 có vẻ sẽ giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn mà không yêu cầu họ học cách làm việc mới, ngay cả trên các loại thiết bị mới. Đó là một chiến thắng trong cuốn sách của bất cứ ai.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged: