[DOWNLOAD]

 

Norton AntiVirus 2005 là là phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới đáng tin cậy nhât. Nó loại bỏ virus, sâu, và Trojan tự động

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Norton AntiVirus 2005
Symantec Norton AntiVirus 2005 là là phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới đáng tin cậy nhât. Nó loại bỏ virus, sâu, và Trojan tự động – mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Norton AntiVirus bảo vệ chống lại các mã độc hại lây lan qua các tin nhắn email, file đính kèm tin nhắn tức thời, và các nguồn khác.

Norton AntiVirus 2005

Norton AntiVirus 2005Phần mềm diệt virus

Norton Internet Worm Protection khối sâu tinh vi hơn (chẳng hạn như Blaster và Sasser) tại điểm nhập cảnh. Ngay cả virus trong kho lưu trữ tập tin không thể che giấu từ Norton AntiVirus.
Chương trình cũng có thể phát hiện phần mềm gián điệp và các mối đe dọa không phải virus khác. Bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus và sâu máy tính với Norton AntiVirus 2005.
Norton 2005 là top sản phẩm bán chạy phần mềm chống virus từ Tháng 12 năm 2000 thông qua tháng 3 năm 2004 dựa trên danh sách bán hàng bán lẻ của Tập đoàn NPD, doanh nghiệp phần mềm.

Độ an toàn của Download Norton AntiVirus 2005

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Norton AntiVirus 2005 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton AntiVirus 2005 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *