[DOWNLOAD]

 

Nokia Multimedia Converter 2.0 là một tiện ích rất hay cho phép ta chuyển đổi các định dạng video và âm thanh thông dụng như: AVI, WAV, MPG (MPEG-1, MPEG-2), MOV (Apple Quicktime), MP3, MP4 thành định dạng 3GP tiêu chuẩn của Nokia.

Nokia Multimedia Converter Chuyển đổi và cho phép cả âm nhạc và các file video được chơi trên điện thoại di động của bạn.
Với Nokia Multimedia Converter miễn phí, bạn có thể chuyển đổi các tập tin nhạc và video trong một định dạng tương thích với điện thoại di động của bạn. Khung khác nhau, tỷ lệ bit cũng có thể được chuyển đổi. Để sử dụng Nokia Multimedia Chuyển đổi miễn phí, bạn phải đăng ký trong diễn đàn Nokia.

 

Nokia Multimedia Converter

Phần mềm Nokia Multimedia Converter

 

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào menu File và chọn Open hay đơn giản là nhấn biểu tượng đầu tiên trên thanh Toolbar. Sau đó chọn tập tin video cần chuyển đổi. Để đơn giản chương trình đã thiết lập sẵn các thông số, bạn chỉ việc nhấn nút Convert để tiến hành quá trình chuyển đổi sang định dạng *.3GP của Nokia.
Việc chuyển đổi sang định dạng 3GP không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi với Nokia Multimedia Converter thì bạn hãy nên xem lại kết quả bằng cách nhấn vào nút Play. Với tập tin video dung lượng 5 MB sau khi chuyển sang định dạng 3GP chỉ chiếm khoảng 256 KB mà chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt so với file gốc. Sau cùng bạn nhấn nút Save để lưu lại kết quả có được sau chuyển đổi.

Theo TTO

 

Độ an toàn của Nokia Multimedia Converter 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nokia Multimedia Converter 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nokia Multimedia Converter 2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *