[DOWNLOAD]

Những điều không dạy tại Harvard- Bài học tốt nhất mà người ta có thể học ở môi trường kinh doanh là ý thức được những gì nhà trường không thể dạy cho bạn– tất cả những gì chi ly của đời sống kinh doanh thường ngày.

 

Những điều không dạy tại Harvard- Để công bằng với trường kinh doanh Harvard, những gì họ không dạy bạn chính là những gì họ không thể dạy được. Đó là làm sao để hiểu con người và cách sử dụng kiến thức đó để đạt những điều bạn muốn. 

 

Mark McCormack

Những điều không dạy tại Harvard – Mark McCormack

 

Tuy nhiên, đó là những gì cuốn sách Những điều không dạy tại Harvard– Mark McCormack có thể dạy bạn – làm thế nào để hiểu con người, và làm thế nào để ảnh hưởng tới sự tìm hiểu của người khác về bạn và làm thế nào để áp dụng hoặc thích nghi cả hai thứ vào bất cứ hoàn cảnh kinh doanh nào có thể xảy ra.

“Mục đích chính của tôi khi viết cuốn sách Những điều không dạy tại Harvard là lấp đầy những khoảng cách – những khoảng cách giữa sự giáo dục của trường kinh doanh và kiến thức từng trải đến từ kinh nghiệm hàng ngày trong khi điều hành một doanh nghiệp và quản lý con người.” Mark McCormack

Độ an toàn của Những điều không dạy tại Harvard

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Những điều không dạy tại Harvard mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Những điều không dạy tại Harvard để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *