Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MVS Player 4.52.48

[DOWNLOAD] MVS Player 4.52.48 – Nếu bạn từng đến các cửa hàng bán màn hình LCD, TV hoặc máy tính…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

MVS Player 4.52.48 – Nếu bạn từng đến các cửa hàng bán màn hình LCD, TV hoặc máy tính thì bạn sẽ thấy các màn hình của họ chiếu cùng một lúc nhiều bộ phim. 

 

Bạn ngạc nhiên không hiểu họ làm cách nào và muốn ứng dụng vào cửa hàng bán LCD, TV của mình để giúp khách hàng phân biệt được chất lượng của những sản phẩm bạn bán? MVS Player 4.52.48 chính là chương trình bạn cần vì nó hỗ trợ bạn mở nhiều video cùng một lúc trong cùng một màn hình.

 

MVS Player 4.52.48

Giao diện phần mềm MVS Player 4.52.48

 

Sau khi tải MVS Player 4.52.48 về và cài đặt, bạn hãy mở chương trình lên rồi nhấn chuột lên nút  rồi tìm đến các file video của mình. Bạn có thể mở cùng một lúc 12 file video như vậy trong cùng một màn hình, các video sẽ được mở rồi lặp đi lặp lại khi nó đã chiếu hết vì thế – bạn chỉ cần thao tác một lần là có thể an tâm để đó cho chương trình làm việc tự động.

 

MVS Player 4.52.48

Để chuyển tới hoặc lùi lại video trước đó hoặc sau đó thì bạn nhấn chuột lên nút  hoặc  là được. Để dừng việc chiếu file video nào thì bạn chỉ việc nhấn chuột lên màn hình của video đó rồi nhấn chuột lên nút  là xong. Nếu muốn mở lại file video ấy thì bạn nhấn nút  hoặc nhấn chuột kép lên màn hình có file video đó.
Để tắt tiếng của tất cả các video đang mở, bạn nhấn chuột lên nút . Để phóng to video nào, bạn nhấn chuột phải lên video đó chọn Fullscreen trong pop-up hiện ra. Nếu bạn cần so sánh chất lượng giữa các video thì MVS Player chính là công cụ bạn cần, và bạn chỉ việc mở các video cần so sánh lên là xong.

 

 

Độ an toàn của MVS Player 4.52.48

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MVS Player 4.52.48 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MVS Player 4.52.48 để sử dụng.

Đánh giá