[DOWNLOAD]

Meteorite 0.10 Beta for Mac là một dự án mã nguồn mở mới, dự định trở thành phần mềm đầu tiên có tính năng sửa chữa hư hỏng cho tập tin video MKV.  

Giới thiệu về phần mềm Meteorite 0.10 Beta for Mac

MKV (Matroska) là định dạng video tiên tiến, mang lại chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét. Đây chính là định dạng của chuẩn video cao cấp HD, m-HD,… Với kết cấu khá đặt biệt của mình (mỗi tập tin MKV được “đóng gói” với các tập tin video, audio, sub bên trong), định dạng MKV dễ gặp lỗi nếu một trong các thành phần đó có vấn đề.

Bạn sẽ làm gì sau khi tải về bộ phim HD định dạng MKV dung lượng vài chục GB nhưng lại không thể chạy nó trên bất cứ trình xem phim nào trên máy tính hoặc bất cứ thiết bị chơi HD nào? Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các trình biên tập, chỉnh sửa video phổ biến vẫn chưa có khả năng sửa lỗi cho tập tin MKV. Trước khi quyết định xóa tập tin bị lỗi đi, bạn hãy một lần thử qua Meteorite, có thể đó là vị cứu tinh cho tập tin MKV của bạn.
Meteorite 0.10 Beta for Mac là một dự án mã nguồn mở mới, dự định trở thành phần mềm đầu tiên có tính năng sửa chữa hư hỏng cho tập tin video MKV. Hiện đang ở phiên bản beta, Meteorite là chương trình duy nhất tới thời điểm này có thể sửa chữa video HD MKV hư hỏng.
Meteorite 0.10 Beta for Mac không có một giao diện đồ họa bắt mắt, thao tác bạn cần làm là kéo tập tin MKV không thể chơi trên các trình xem phim hỗ trợ định dạng này và thả vào cửa sổ chương trình. Meteorite beta for Mac sẽ tự động bắt đầu quét các tập tin để phát hiện bất kỳ lỗi nào. Nếu tìm thấy, nó sẽ cố gắng sửa chữa và làm cho các tập tin có thể chơi được.
Tất cả điều diễn ra tự động và các tập tin đầu ra được lưu trong cùng thư mục với tập tin gốc với tên tập tin được gắn thêm tiền tố “Meteorite.”. Ví dụ, nếu tập tin gốc có tên “video.mkv” thì tập tin đầu ra sẽ có tên “Meteorite.video.mkv”.
Meteorite for Mac không có nút bấm, không có hộp thoại nào hiển thị trạng thái quá trình thành công hay thất bại. Các tác giả cho biết chương trình vẫn còn rất nhiều lỗi, để sửa chữa và sẽ được hoàn thiện. Dù vậy, nếu hiện tại bạn đang có tập tin MKV lỗi thì không có lý do gì không thử sửa nó với Meteorite 0.10 Beta for Mac như là giải pháp cuối cùng trước khi loại bỏ.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Meteorite 0.10 Beta for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Meteorite 0.10 Beta for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Meteorite 0.10 Beta for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *