[DOWNLOAD]

@MAX Tray Player 1.01b – Chương trình có khả năng chơi nhạc, xem phim lại rất mạnh, hỗ trợ nhiều định dạng và rất dễ sử dụng. hỗ trợ tải @MAX Tray Player 1.01b miễn phí.

@MAX Tray Player 1.01b là một chương trình nghe nhạc, xem phim hiện đại kết hợp với thanh Taskbar hệ thống để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng mà không cần phải bật cửa sổ chương trình làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

@MAX Tray Player 1.01b

Chương trình @MAX Tray Player 1.01b

Chương trình @MAX Tray Player 1.01b có khả năng chơi nhạc, xem phim lại rất mạnh, hỗ trợ nhiều định dạng và rất dễ sử dụng. Mục đích chính của chương trình là bạn vừa có thể nghe nhạc, xem phim và điều chỉnh chương trình nhưng lại không ảnh hưởng đến công việc khác bạn đang làm trên máy tính.
Giao diện của chương trình @MAX Tray Player 1.01b rất quen thuộc gồm có 2 dạng: Winamp và Windows Media Player. Bạn có thể tùy chọn các vị trí đặt chương trình trên thanh Taskbar. Đặc biệt tất cả các nút điều khiển chương trình xuất hiện trên thanh Taskbar đều do bạn tùy chọn và có thể thực hiện bằng các tổ hợp phím nóng. Đây là một tính năng rất đặc biệt của chương trình bởi bạn có thể thay đổi các bản nhạc dù đang làm việc với một chương trình khác mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ.

@MAX Tray Player 1.01b là một máy nghe nhạc đa phương tiện nhỏ và dễ dàng sử dụng tích hợp vào khay hệ thống của bạn và chiếm rất ít không gian máy tính để bàn. @MAX Tray Player 1.01b cung cấp truy cập nhanh đến các nút điều khiển cũng như một giao diện nhỏ và lớn hơn trên mouseover. Mặc dù nó là nhỏ và nhỏ gọn, nó bao gồm một số tính năng mạnh mẽ như phân tích phổ với tùy biến trực quan, hỗ trợ phím nóng, các phương tiện truyền thông thư mục tùy chỉnh, hiển thị điều khiển tùy biến và nhiều hơn nữa. Máy nghe nhạc hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh phổ biến cũng như video và phát lại đĩa CD / DVD. @MAX Tray Player 1.01b là cầu thủ hoàn hảo cho những người thích nghe nhạc trong khi làm việc trên máy tính, @MAX Tray Player 1.01b nhỏ gọn và hấp dẫn.

 

Theo TTO

Độ an toàn của @MAX Tray Player 1.01b

Chúng tôi đã phân tích phiên bản @MAX Tray Player 1.01b mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download @MAX Tray Player 1.01b để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *