Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download MacTubes 2.5.1 for Mac OS X tải video từ Youtube

[DOWNLOAD] MacTubes 2.5.1 for Mac OS X là một phần mềm miễn phí cho phép bạn download video từ Youtube…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

MacTubes 2.5.1 for Mac OS X là một phần mềm miễn phí cho phép bạn download video từ Youtube và phát chúng trên máy Mac của bạn. 

MacTubes 2.5.1 for Mac OS X là một phần mềm miễn phí cho phép bạn download video từ Youtube và phát chúng trên máy Mac của bạn.

MacTubes 2.5.1 for Mac OS X

Download MacTubes 2.5.1 for Mac OS XDownload video trên Youtube

Trên cửa sổ chính của MacTubes 2.5.1 for Mac OS X, bạn có thể tìm kiếm video theo từ khóa và tạo danh sách chơi video, từ khóa, danh sách tác giả. Chương trình có thể hiển thị kết quả ở chế độ Glid View và bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh.
Bạn có thể kích hoạt  tùy chọn “Search HD Video is Available” trong Preferences để kết quả tìm kiếm nếu có định dạng video HD thì sẽ có nhãn “HD” ở hình nhỏ. Khi phát video, bạn có thể chọn các chế độ chơi (như Repeat off, All, One) hoặc chuyển sang chế độ toàn màn hình.

Tổng Hợp

Độ an toàn của MacTubes 2.5.1 for Mac OS X tải video từ Youtube

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MacTubes 2.5.1 for Mac OS X tải video từ Youtube mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MacTubes 2.5.1 for Mac OS X tải video từ Youtube để sử dụng.

Đánh giá