[DOWNLOAD]

chương trình LockItNow!, Download chương trình LockItNow sẽ giúp bạn khóa máy tính để đảm bảo tính riêng tư cho mình bằng mobile phone. 

 

Bạn muốn ngăn ngừa mọi việc xâm phạm vào máy tính của mình khi công việc đột xuất đến với bạn khiến bạn phải tạm rời chiếc máy tính. Thật đơn giản với Chương trình LockItNow! có giao diện đơn giản, dễ dùng và cho bạn nhiều tiện ích hữu dụng khi sử dụng.

 

LockItNow

Giao diện phần mềm LockItNow

Chương trình LockItNow! bao gồm 5 menu chính với nhiều tác vụ khác nhau là:
Tab General: Để bạn cấu hình sử dụng chương trình. Bạn bấm chọn Use with phone trong mục Operation mode để chương trình cho bạn lock máy tính thông qua mobile phone. Bạn phải kết nối máy mobile của mình thông qua cổng “Bluetooth”. Tuy nhiên, nếu bạn không có mobile thì chương trình cũng cho bạn lock máy tính nhanh chóng với tác vụ Use Without phone trong mục Operation mode.
Tab With Phone: Bạn tùy chọn thiết lập thời gian lock máy tính khi dùng kết hợp cùng mobile. Tiện ích này vô cùng hữu ích nếu như bạn muốn lock máy tính từ xa .
Tab Without Phone: Thẻ này được sử dụng khi bạn không có mobile phone và sử dụng chương trình để thực hiện việc khóa máy tính. Bạn có thể lock máy tính chính xác từng thời điểm hay unlock tại một thời điểm cụ thể, hoặc bạn có thể lock sau một khoảng thời gian cho trước ở mục Schedule.– Tab Password: Giúp bạn bảo mật chương trình, bạn phải khai báo khi sử dụng chương trình trong lần đầu tiên. Mục Advanced – Security cho bạn số lần type password không chính xác, nếu sau số lần đó, password vẫn không chính xác thì chương trình sẽ dừng hệ thống.– Tab Other: Cho bạn chọn hình nền trong khi lock hệ thống, bạn có thể trưng hình ảnh của mình hay ảnh người thân trong khi lock máy.

 

LockItNow

Chức năng phần mềm LockItNow

Sau khi thực hiện xong việc settings. Bây giờ, bạn muốn lock máy tính! Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng mobile hay click phải chuột vào icon chương trình LockItNow! trong khay hệ thống của máy tính và chọn Ativate là xong. Chương trình LockItNow! sẽ giúp bạn khóa máy tính để đảm bảo tính riêng tư cho mình.

 

Thay đổi từ phiên bản LockItNow 1.2 và 2.0
    -Hỗ trợ cho tất cả các giải pháp Bluetooth PC
   -Loại bỏ tùy chọn để sử dụng mà không cần điện thoại
    -Thêm hành động để khóa màn hình
    -Thêm vào unregistration
    -Hỗ trợ đầy đủ Vista
    -New cài đặt
    -Cải tiến nhỏ khác nhau và chỉnh sửa lỗi

 

Độ an toàn của LockItNow

Chúng tôi đã phân tích phiên bản LockItNow mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download LockItNow để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *