[DOWNLOAD]

Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 dùng tạo button 3D cho trang web. Hỗ trợ nhiều kiểu mẫu rất đẹp, bạn có thể thay đổi background, thêm text, hiệu ứng…và xuất ra hàng loạt các button cho thanh navigate bar,

Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 là một giải pháp tuyệt vời cho những bạn đang muốn tạo những nút nhấn thật ấn tượng cho trang Web của mình nhưng không sử dụng thành thạo những chương trình đồ họa chuyên nghiệp.
Chương trình Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 có giao diện khá đơn giản, nên rất thuận lợi cho việc sử dụng.
– Thẻ Dimensions : cho phép bạn căn chỉnh kích thước của nút sao cho hợp lý.
– Thẻ Button Shape : bạn sẽ lựa chọn được rất nhiều kiểu nút với hình dáng tuyệt đẹp khi chọn thẻ này.
– Thẻ Background : Tại đây bạn có thể chọn cho mình màu nền họặc hình nền tùy ý bằng cách chọn màu nền hoặc chỉ đường dẫn đến file hình mà bạn muốn đặt làm hình nền.
– Thẻ Button Material : Trong vùng làm việc của thẻ này, bạn có thể chọn kiểu chất liệu để nút của bạn trông sinh động và chyên nghiệp hơn. Ứng với mỗi Texture sẽ có rất nhiều kiểu tương ứng tha hồ cho bạn chọn lựa.
– Thẻ Button Lights : sẽ giúp bạn tinh chỉnh màu sắc, cường độ của ánh sáng chiếu trên nút, để nút trông có vẻ tự nhiên, bắt mắt hơn.
– Thẻ Button Shadow : giúp bạn điều chỉnh các mức độ đổ bóng của nút, chẳng hạn như cường độ đậm nhạt , đổ bóng theo chiều ngang hay dọc.
– Thẻ Text : Trong thẻ này bạn có thể nhập chữ lên trên nút, định dạng kiểu font, size, màu sắc…
– Thẻ Text Action : Thẻ này cho phép bạn chọn tọa độ của dòng chữ vừa nhập, chọn kiểu cho dòng chữ (nằm ngang hay dọc)…

 

Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114

Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 – Phần mềm thiết kế Web

 

Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 là một công cụ hữu ích cung cấp cho người dùng khả năng để tạo ra các nút phong cách chỉ với một vài cú nhấp chuột
Phần mềm Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 là dễ sử dụng và cho phép bạn thiết kế các nút web với phong cách khác nhau và các hiệu ứng bằng cách tùy biến kích thước, văn bản, hình nền, hiệu ứng ánh sáng, kết cấu và nhiều hơn nữa.
Gây ấn tượng với khách truy cập trang web của bạn bằng cách thêm bắt mắt nút để các trang html của bạn hoặc đơn giản là chuyển đổi các dự án của bạn bằng cách áp dụng các nút web phong cách cho họ. Hướng dẫn người dùng của bạn “click” mong muốn bằng cách làm cho nút web ban đầu với nhà sản xuất nút web miễn phí của chúng tôi.
Chú ý: Đối với các tính năng như hỗ trợ cho Gói Button, Links Button và bạn nên xem xét Likno nút Web Maker .
Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114:
· 400 MHz xử lý
· 64 MB RAM (đề nghị 128 MB)
· 20 MB không gian đĩa cứng để cài đặt chương trình
· DirectX 8.1 hoặc cao hơn

 

Tổng Hợp

 

 

Độ an toàn của Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Likno Web Button Maker Free 1.4.0.114 để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *