[DOWNLOAD]

Koyote Free FLV Converter là một phần mềm đáng giá không chỉ làm nhiệm vụ giúp bạn chuyển đổi các định dạng video FLV mà còn giúp bạn có thể tìm kiếm các nội dung video FLV trực tuyến trên một số dịch vụ cũng như tải về máy để thưởng thức một cách nhanh và dễ dàng nhất. 

 

Phần mềm Koyote Free FLV Converter có khả năng chuyển đổi định dạng FLV sang các định dạng AVI để có thể phát trên các đầu đĩa hay các trình media nổi tiếng không hỗ trợ định dạng FLV một cách dễ dàng nhất.

 

Koyote Free FLV Converter

Giao diện phần mềm Koyote Free FLV Converter

 

Ngoài việc giúp chuyển đổi file video FLV thành các định dạng khác, phần mềm Koyote Free FLV Converter còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng. Bạn có thể tải file video FLV từ các nguồn chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Google video, Dailymotion, Metacafe,…

Ứng dụng Koyote Free FLV Converter cũng cho phép bạn chuyển đổi video FLV thành file AVI hay MPEG để phát trên đầu đĩa. Hoặc nó cũng cho phép bạn chuyển sang định dạng 3GP để phát trên iPod hay iPhone. Không những vậy, phần mềm cũng cho phép bạn có thể trích âm thanh từ một file video FLV sang MP3 nếu như bạn muốn.

Mặc khác, phần mềm cũng cho phép bạn chuyển đổi video ngược lại từ định dạng khác sang định dạng FLV một cách dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi video từ MPEG, DivX, XviD, DVD và AVI thông qua phần mềm.

Ở lần khởi động đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn lựa chọn ngôn ngữ hiển thị. Hiện, Free FLV Converter chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn có thể sử dụng ngôn ngữ truyền thống là English.

Theo xahoithongtin

Độ an toàn của Koyote Free FLV Converter chuyển đổi định dạng miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Koyote Free FLV Converter chuyển đổi định dạng miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Koyote Free FLV Converter chuyển đổi định dạng miễn phí để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *