[DOWNLOAD]

Kingconvert Blue Raven Video Converter 5.3 có đầy đù khả năng giúp bạn có một chương trình chất lượng cao: chuyển đổi video với tất cả các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP 

Kingconvert Blue Raven Video Converter 5.3 có đầy đù khả năng giúp bạn có một chương trình chất lượng cao: chuyển đổi video với tất cả các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, chuyển đổi giữa các audio định dạng MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG và tạo video hấp dẫn từ các bức ảnh. Profile đã được tối ưu hóa cung cấp bởi chương trình chuyển đổi video này khiến nó có khả năng xem các bộ phim và nghe nhạc trên PSP, PS3, iPod, IPhone, Apple TV, Xbox và các thiết bị kỹ thuật số khác.

Kingconvert Blue Raven Video Converter 5.3

Kingconvert Video Converter 5.3 – chuyển đổi video

Ngoài ra, chương trình Kingconvert Blue Raven Video Converter 5.3 cũng cung cấp các tính năng thông minh khác như cắt video, hiệu ứng cắt xén và chỉnh sửa, thêm các tiêu đề phụ và làm mờ để giúp bạn tăng cường hiệu ứng cho bộ phim.

Chỉ cần tải Kingconvert Blue Raven Video Converter 5.3 miễn phí để chương trình Kingconvert Blue Raven Converter có thể giúp bạn giảm thiểu những khó chịu và công đoạn tốn thời gian trong việc chuyển đổi video.

Độ an toàn của Kingconvert Blue Raven Video Converter 5.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kingconvert Blue Raven Video Converter 5.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kingconvert Blue Raven Video Converter 5.3 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *