[DOWNLOAD]

 

Kaspersky Rescue Disk, một đĩa cứu hộ an toàn để loại bỏ virus từ một máy tính mà không sợ lây nhiễm sang các file khác nếu phải sử dụng máy tính đang bị nhiễm để quét.

 

Để sử dụng Kaspersky Rescue Disk, bạn cần ghi file ISO ra đĩa CD, cho vào ổ, vào BIOS, thiết lập chế độ khởi động từ ổ CD, khởi động lại máy tính, thế là xong.

 

Trong những cuộc thử nghiệm về khả năng phát hiện các mối hiểm họa thì Emsisoft Anti-Malware 5 và Avira luôn luôn dẫn đầu về tốc độ, khả năng phát hiện nhanh chóng. Đối với Kaspersky thì việc luôn xuất hiện trong vị trí hàng đầu cũng đã khẳng định vị thế và tên tuổi của hãng trong giới bảo mật. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn công cụ miễn phí được cung cấp bởi chính Kaspersky, đó là Kaspersky Rescue Disk 10.
Kaspersky Rescue Disk – Được thiết kế và ứng dụng để quét, cách ly các máy tính sử dụng nền tảng hệ điều hành Windows x86 và x64 vốn đã bị lây nhiễm bởi virus. Công cụ này tỏ ra thực sự hữu ích khi hệ thống đã lâm vào tình trạng “nguy kịch” và gần như không thể khôi phục được, khi đó các chương trình bảo mật và các công cụ hỗ trợ khác cũng đã tỏ ra bất lực. Nguyên nhân chính là do hệ điều hành không thể kiểm soát được các hành vi điều khiển và kiểm soát khi file hệ thống được tải lên trong quá trình boot lúc đầu. Mặt khác, trong chế độ emergency repair, người dùng chỉ có thể khởi động các tiến trình rà soát, cập nhật cơ sở dữ liệu nhưng sau đó sẽ bị quay lại quá trình này, và chỉ xem được các số liệu thống kê mà thôi.
Kaspersky Rescue Disk 10 được phát triển và cung cấp dưới định dạng ISO, do đó bạn có thể ghi vào 1 đĩa CD trắng bất kỳ và khởi động hệ thống bằng đĩa đó. Và với thiết bị lưu trữ USB đã trở nên quá phổ biến hiện nay, các chuyên gia phát triển của Kaspersky đã phát hành thêm 1 công cụ hỗ trợ đi kèm nữa là Kaspersky Rescue Disk 10 to USB flash drive.
 

Kaspersky Rescue Disk

Đây là cửa sổ chính, từ nơi bạn sẽ có thể quét virus máy tính của bạn – Kaspersky Rescue Disk

Độ an toàn của Kaspersky Rescue Disk

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kaspersky Rescue Disk mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Kaspersky Rescue Disk để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *