Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Joboshare Movie DVD Copy 2.2

Bạn có bao giờ muốn sao chép đĩa DVD yêu thích của mình mà không làm giảm chất lượng? Hãy…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn có bao giờ muốn sao chép đĩa DVD yêu thích của mình mà không làm giảm chất lượng? Hãy để Joboshare Movie DVD Copy 2.2 giúp bạn. Đây là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn sao chép DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn còn có thể nén DVD, bỏ menu và chọn phụ đề theo ý muốn.

Đơn giản và hiệu quả

Joboshare Movie DVD Copy 2.2 là một phần mềm sao chép DVD nhanh chóng, giúp bạn sao lưu bộ sưu tập phim DVD của mình. Với công nghệ tiên tiến, bạn có thể sao chép từ đĩa DVD D9 sang D9 hoặc từ D5 sang D5 một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần một ổ ghi DVD và công cụ này sẽ giúp bạn nhận được bản sao DVD với chất lượng gốc 100%.

Joboshare Movie DVD Copy 2.2

Giao diện Joboshare Movie DVD Copy 2.2

Tạo đĩa DVD tùy chỉnh

Joboshare Movie DVD Copy 2.2 không chỉ giúp bạn sao chép DVD, mà còn cho phép bạn tạo ra đĩa DVD tùy chỉnh. Bạn có thể loại bỏ menu DVD, lựa chọn phụ đề và âm thanh, hoặc chỉ sao chép phần phim chính để tạo ra một đĩa DVD độc đáo riêng cho mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể sao chép DVD với bất kỳ mã vùng nào.

Bảo vệ bộ sưu tập DVD của bạn

Bằng cách sử dụng Joboshare Movie DVD Copy 2.2, bạn không chỉ có thể sao chép phim DVD vào tập tin ISO hoặc thư mục DVD, mà còn có thể ghi các tập tin này vào đĩa DVD. Với công cụ này, bạn có thể tạo ra những bản sao hoàn hảo của bộ phim yêu thích và bảo vệ bộ sưu tập DVD của mình một cách dễ dàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Download123.vn và tải xuống Joboshare Movie DVD Copy 2.2 ngay hôm nay. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc có virus hay không vì chúng tôi đã kiểm tra công cụ này trên hàng chục phần mềm chống virus hàng đầu. Hãy thỏa sức sao chép DVD và tận hưởng bộ sưu tập của bạn mà không phải lo lắng về việc mất chất lượng.

Đánh giá