Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download GSA Cleandrive

[DOWNLOAD] GSA Cleandrive giúp bảo vệ quyền riêng tư, xóa mọi dấu vết khi lướt web và nó còn giúp…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

GSA Cleandrive giúp bảo vệ quyền riêng tư, xóa mọi dấu vết khi lướt web và nó còn giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính để tăng tốc hệ thống máy tính.

Giới thiệu về phần mềm GSA Cleandrive
GSA Cleandrive là công cụ hữu hiệu để tránh khỏi hầu hết những hành vi vi phạm quyền riêng tư mà bạn phải đối mặt mỗi ngày. Ngoài việc bảo vệ quyền riêng tư thì GSA Clean drive có thể xóa toàn bộ dấu vết Internet (như các trang web bạn đã truy cập), những file được mở gần đây (như file video mới chạy) hoặc thậm chí cả các nhật ký ghi lại những chương trình bạn khởi chạy (chẳng hạn như một trò chơi).

GSA Cleandrive

GSA CleandriveBảo vệ quyền riêng tư, tăng tốc hệ thống

Bảo mật Bảo vệ
GSA Cleandrive xóa tất cả dấu vết internet (như các trang web bạn đã truy cập), gần đây đã mở các tập tin (như các tập tin video của bạn chơi) hoặc thậm chí các bản ghi những chương trình bạn đã chạy gần đây (ví dụ như một trò chơi mà bạn đã bắt đầu trong văn phòng). Đây là giải thưởng giành xóa phần mềm AntiSpy lịch sử của bạn hoạt động trên máy tính của bạn. Xóa những dấu vết có thể được sử dụng để ăn cắp danh tính (Identity Theft – một người khác giả vờ là bạn).Tối ưu hóa hệ thống máy tính
GSA Cleandrive sẽ giúp bạn làm cho máy tính của bạn nhanh hơn. Các bạn còn có một hệ thống, các chương trình bạn cài đặt, hệ thống của bạn sẽ trở nên chậm hơn. Bằng cách làm sạch các tập tin và thư mục không sử dụng tạm thời của các ứng dụng của bạn, nó sẽ dẫn đến một hệ thống nhanh hơn nhiều và ổn định. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu không gian đĩa hơn bạn sẽ nhận được sau khi dọn dẹp.Phân tích nhanh chóng – Dễ dàng sử dụng
GSACleandrive là cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể dọn dẹp hệ thống của bạn trong vòng vài giây (tùy thuộc vào cấu hình của bạn). Chương trình có sẵn trong 26 ngôn ngữ (Ả Rập, Brazil, Catalan, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Anh, Finish, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ) để làm cho nó dễ dàng cho bạn để sử dụng tất cả các tính năng độc đáo.
Thêm vào đó, GSA Cleandrive còn giúp tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc hệ thống máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn bằng cách xóa bỏ những file và thư mục tạm không được sử dụng của các ứng dụng. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi số lượng ổ cứng trống có trên máy tính sau khi thực hiện thao tác dọn dẹp đó.

Độ an toàn của Download GSA Cleandrive

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download GSA Cleandrive mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GSA Cleandrive để sử dụng.

Đánh giá