[DOWNLOAD]

 

Ngay bây giờ, với Gogglebox TV bạn đã có thể xem TV trực tuyến trên PC. với Gogglebox TV Bạn không cần mua trảo vệ tinh cũng như hộp giải mã truyền hình cáp. Tải Gogglebox TV miễn phí.

Bạn vẫn chưa mua trảo vệ tinh cũng như hộp giải mã truyền hình cáp? Ngay bây giờ, bạn đã có thể xem TV trực tuyến trên PC bằng cách sử dụng phần mềm Gogglebox TV.

Gogglebox TV Xem trên 2000 kênh truyền hình trên toàn thế giới thuộc đủ các thể loại như kênh phim truyện, kênh trẻ em, hài kịch, khám phá… Nếu thích thể thao, bạn có thể xem tường thuật bóng đá trực tiếp (Premiership, Champions League, International, Italian, Portugese, French, Spanish etc), cũng như các môn thể thao khác (Boxing, F1, WWE, Rally, Basketball, Cricket, Baseball etc).

Gogglebox TV

Phần mềm xem tivi trực tuyến Gogglebox TV

Để truy cập vào danh sách các đài truyền hình, Gogglebox TV yêu cầu người dùng nhấn nút “Cập nhật”, tự động tải nội dung mới từ Internet.
Các kênh được tổ chức theo quốc gia, do đó, nó khá dễ dàng để tìm thấy một trong những bạn muốn, mặc dù thực tế rằng không có hộp tìm kiếm có sẵn.
Mặt khác, Gogglebox TV cung cấp một thực đơn yêu thích quá, mà có nghĩa là bạn có thể dễ dàng lưu các kênh mà bạn thích nhất để truy cập sau này.

 

Độ an toàn của Gogglebox TV

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Gogglebox TV mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Gogglebox TV để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *