[DOWNLOAD]

Totem Tribe Gold là phần cuối của dòng game này.Bạn sẽ tiếp tục phiêu lưu trong thế giới game,một game dựa trên tính chiến lược đòi hỏi suy nghĩ cao và có tính chiến thuật chuẩn xác.

 

Hòn đảo Tetala vốn là một nơi yên bình trước khi một ngôi sao chổi thiêu cháy bầu trời và đốt trụi đất đai. Hãy giúp Aruku, nữ tộc trưởng xinh đẹp của bộ tộc Hawk, đưa những người dân của mình tới sự thịnh vượng và hoà bình từng ngự trị nơi đây trong trò chơi kết hợp thể loại mô phỏng, truy tìm đồ vật, và cả chiến thuật trong Game Totem Tribe Gold.

 

Game Totem Tribe Gold

Giao diện Game Totem Tribe Gold

Game Totem Tribe Gold, Bạn sẽ được du hành tới những quần đảo bị bỏ bùa trên hành trình tìm kiếm 6 vật tổ hình động vật đầy quyền năng để trả chúng về Cái Nôi của phương Bắc. Cải tiến khoa học kỹ thuật của bộ lạc và chiến đấu với một kẻ thù bí hiểm quyết tâm cản đường thực hiện sứ mệnh của bạn. Xây dựng và nâng cấp những kiến trúc đặc biệt, tuyển những thành viên mới vào bộ tộc, khảo sát những vùng lãnh thổ chưa được khám phá và nhiều hơn thế. Vận mệnh của bộ tộc Hawk và đảo quốc quê hương của họ đang nằm trong tay bạn! Hãy cùng taigame.org bước vào game và trở thành vị cứu tinh của bộ tộc ngay hôm nay.

 

Game Totem Tribe Gold

Lối chơi trong Game Totem Tribe Gold vô cùng hấp dẫn

 

Game Totem Tribe Gold là phần cuối của dòng game này. Bạn sẽ tiếp tục phiêu lưu trong thế giới game,một game dựa trên tính chiến lược đòi hỏi suy nghĩ cao và có tính chiến thuật chuẩn xác. Bạn sẽ tham gia game và tìm ra những đối tượng ẩn có ở phần này.Trong phần trước thì độ khó và tính hấp dẫn kém hơn hẳn. Vì vậy nhà sản xuất đã phát hành phần 2 với tựa đề Totem Tribe Gold. Có thể nói ở trong phần này thì độ khó cũng như tính chiến lược đòi hỏi cao. Nếu sơ xuất một chút thì có thể game over ngay. Như vậy,niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi.

 

Game Totem Tribe Gold

Một số hình ảnh trong game Totem Tribe Gold

 

* Game có 32 địa điểm để khám phá
* Hơn 200 nhiệm vụ và câu đố
* Có thêm nhiều kẻ thù khó chiến đấu nhất
* Có 3 kết thúc cho câu chuyện của Aruku trong Totem Tribe Gold.

 

 

 

 

Độ an toàn của Game Totem Tribe Gold

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Totem Tribe Gold mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Totem Tribe Gold để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *