[DOWNLOAD]

The Forbidden City: Beyond Space and Time (Tử Cấm Thành vượt không gian và thời gian) là một trò chơi nhằm giúp khách tham quan không có điều kiện đặt chân đến “cung điện lớn nhất thế giới” ngoài đời thật vẫn có thể ngắm nhìn 

The Forbidden City: Beyond Space and Time (Tử Cấm Thành vượt không gian và thời gian) là một trò chơi vừa được Bảo tàng cung điện Trung Quốc và IBM phối hợp phát triển nhằm giúp khách tham quan không có điều kiện đặt chân đến “cung điện lớn nhất thế giới” ngoài đời thật vẫn có thể ngắm nhìn được công trình vĩ đại này từ trên mạng, qua một thế giới ảo 3 chiều.

 

The Forbidden City: Beyond Space and TimeDạo chơi trong Tử cấm thành bằng avatar trong game The Forbidden City: Beyond Space and Time.

Xã hội ảo tái hiện Cố cung này sử dụng công nghệ web 2.0 năng động, cho phép người xem tham gia vào cộng đồng để cùng nhận xét và tương tác trong thế giới game The Forbidden City: Beyond Space and Time.
Ngoài việc khám phá kiến trúc và văn hóa trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, người chơi còn có thể tham gia vào các hoạt động và tìm hiểu thêm về chính những gì mình nhìn thấy. Nhấn F2, bạn có thể tiếp cận với bản đồ của toàn bộ Hoàng thành. Di chuột đến từng đồ vật, khách có thể biết được tên cũng như các thông tin về vật đó.
Việc di chuyển trong Tử cấm thành ảo rất đơn giản. Người chơi game The Forbidden City: Beyond Space and Time nhấn các phím mũi tên để đi theo hướng mong muốn. Nhấp đúp để chạy. Nhân vật có thể trèo lên bậc thang, đi qua cổng và tiến vào trong những tòa nhà có cửa mở. 
Khi tham quan, không chỉ có thể trò chuyện với những vị du khách khác, bạn còn có thể hỏi thăm thông tin từ các tình nguyện viên (cũng sử dụng các nhân vật). Thậm chí, bạn còn có thể đề nghị họ sắp xếp các chuyển đi có hướng dẫn viên qua cửa sổ chat.

 

Một số hình ảnh trong game The Forbidden City: Beyond Space and Time

The Forbidden City: Beyond Space and Time 1

The Forbidden City: Beyond Space and Time 2

The Forbidden City: Beyond Space and Time 3

The Forbidden City: Beyond Space and Time 3

Theo GameK

 

Độ an toàn của Game The Forbidden City

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game The Forbidden City mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game The Forbidden City để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *