[DOWNLOAD]

 

Tennis Elbow 2011 là một trò chơi Tennis được tạo ra bởi người hâm mộ tennis. Sẽ làm cho bạn bị chinh phục bởi những trái bóng siêu thực tế, với độ chính xác cao.

Với các bạn đam mê môn quần vợt, chắc hẳn vừa biết đến tựa game Tennis Elbow 2011 – một game Tennis Elbow nhẹ mà khá hay, thì nay vừa có một bản mod còn hay hơn nữa vừa mới được ra lò với rất nhiều cải tiến mới như sân, cập nhất các tay vợt mới nhất, lưới, bảng điểm, quần áo, vợt,… và còn nhiều nữa những thứ khác mới lạ hơn mà Tennis Elbow bản gốc không có. Sau đây là một số hình ảnh in game Tennis Elbow:

Tennis Elbow 2011

Tính năng của Game Tennis Elbow:

– Game Tennis Elbow có 9 mặt sân khác nhau: Clay, Green clay, Grass, Hard, Blue-green hard, Classic synthetic, NewLine synthetic, Indoor hard và Indoor synthetic.

– 300 giải đấu, với 3000 người chơi.

– Game Tennis Elbow  có chế độ 1 người chơi và 2 người chơi.

– 6 Level khác nhau.

– Có thể xếp hạng.

– Có thể tùy chọn nhân vật chơi là Nam hoặc Nữ.

– Có thể chia màn hình.

– Game Tennis Elbow  hỗ trợ các ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, Deutsch (Tennis Spiele), Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha (Juego de Tenis).

Yêu cầu hệ thống khi cài Game Tennis Elbow :

– CPU: 2 Ghz hoặc Intel Pentium 4.

– RAM: 512 MB trở lên.

– Video: Card 128-MB 3D.

Tuyết Mai (Theo Managames)

Độ an toàn của Game Tennis Elbow 2011

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Tennis Elbow 2011 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Tennis Elbow 2011 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *