[DOWNLOAD]

Game Super Mario 3, như chúng ta đều biết, kể từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 1981, đã được phát triển thành hàng chục tựa game khác nhau trên nhiều hệ máy, trở thành một dòng game bán chạy nhất thế giới, một biểu tượng thật sự của hãng Nintendo nói riêng. 

 

Game Super Mario 3, như chúng ta đều biết, kể từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 1981, đã được phát triển thành hàng chục tựa game Mario khác nhau trên nhiều hệ máy, trở thành một dòng game bán chạy nhất thế giới, một biểu tượng thật sự của hãng Nintendo nói riêng và của cả nền công nghiệp game nói chung.Game Super Mario 3 – chàng thợ sửa ống nước với nhiệm vụ giải cứu vương quốc nấm khỏi sự đe dọa của trùm rùa Bowser và đồng bọn. Cùng lối chơi cuộn cảnh 2D hết sức quen thuộc, những màn chơi trải dài từ vương quốc.

 

Quỳnh Như

 

 

Mario Forever

Giao diện Game Super Mario 3

 

Tải Mario – chàng thợ sửa ống nước với nhiệm vụ giải cứu vương quốc nấm khỏi sự đe dọa của trùm rùa Bowser và đồng bọn. Cùng lối chơi cuộn cảnh 2D hết sức quen thuộc, những màn chơi trải dài từ vương quốc nấm xanh tươi đến những hang động tối tăng, lòng biển sâu thẳm hay tít trên những tầng mây xanh… sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái.

 

Những bí mật tạo nên dòng game Super Mario

 

Game Super Mario 3

Download Game Super Mario 3 để có phần mềm trên máy tính của bạn

Shigeru Miyamoto bật mí những điều thú vị về đứa con tinh thần của ông.
Nhân kỉ niệm 25 năm ngày ra đời dòng game huyền thoại Super Mario Bros, trang tin 1UP đã có những trao đổi với nhà thiết kế trò chơi Shigeru Miyamoto khi thực hiện dòng game.
– Ý tưởng nào đã dẫn dắt ông và mọi người trong Nintendo thực hiện Super Mario Bros?
– Đó không phải ý tưởng từ trên trời rơi xuống mà là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố chính. Đầu tiên, đó là chúng tôi có nền tảng kinh nghiệm cũng như công nghệ để tạo các game ‘chạy đua’ như Excitebike hay Kung Fu. Thứ hai, chúng tôi muốn làm một game cuối cùng có sự khác biệt mạnh mẽ trong kỉ nguyên của game ‘cắm băng’, trước khi chuyển sang làm game chạy trên đĩa. Cuối cùng, chúng tôi muốn làm một game trung thành với phong cách ‘chạy đua’ như các sản phẩm khác của Nintendo, một game mà game thủ sẽ điều khiển nhân vật bay nhảy và đua với thời gian.”
– Tại sao Game Mario miễn phí lại chiến đấu với lũ quái thú rùa trong game với hệ thống chiến đấu lạ lùng như vậy?
– Ý tưởng đầu tiên khi chúng tôi đưa lũ quái vật đầu rùa vào game là kẻ thù của Mario không thể bị tiêu diệt, mà chỉ có thể bị hạ gục. Vì vậy chúng tôi chọn rùa, khi bạn leo nhảy lên lưng hay mai của sinh vật này, nó sẽ co rụt cổ lại. Đồng thời, chúng tôi đưa ra cách chiến đấu là né tránh và nút bẫy để thể hiện sự linh hoạt của nhân vật.
– Tại sao nút A được dùng để nhảy, nút B dùng để bắn cầu lửa và chạy nước rút, vì cách bố trí điều khiển nhân vật như vậy rất lạ lùng so với các nhà phát triển game hồi đó?
– Ban đầu chúng tôi dự định nút A sẽ dành để bắn cầu lửa, nút B để chạy nước rút, và nút mũi tên để nhảy. Chúng tôi cũng dự định sẽ có một màn chơi ‘bắn ruồi’ khi nhân vật leo lên mây mà bắn đạn xuống. Sau đó chúng tôi nhận ra, nếu nhân vật vừa có khả năng di chuyển, vừa có khả năng bắn thì xem ra quá dễ dàng với người chơi và mất đi tính ‘chạy đua’ của game. Vì vậy, chúng tôi chỉnh sửa lại sao cho nhân vật chỉ có thể bắn được một viên khi di chuyển. Đó là lý do tại sao nút B có đến 2 tính năng như vậy.
– Tại sao Tải Mario lại có thể ăn nấm và biến thành khổng lồ?
– Nintendo muốn vẽ ra một khung cảnh tương đối rộng lớn trong Mario. Sau lần chạy thử, chúng tôi nhận ra đó là nhân vật hơi bé so với màn hình và không thể bé hơn được nữa, trong khi mọi người lại muốn thấy nhiều thứ trong một khung cảnh hơn. Vì vậy chúng tôi quyết định sẽ hướng khung cảnh chạy theo nhân vậy, mọi vật thể sẽ được đơn giản và tăng kích thước, và đặc biệt nhân vật chính sẽ phải to hơn. Đồng thời, bối cảnh của game giống với những chuyện cổ tích, trong những câu chuyện đó việc ăn nấm và sống trong rừng là chi tiết khá đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi thiết kế cho nhân vật ăn nấm và lớn lên.
– Vậy những lỗi glitch kinh điển như ‘giã đời’ hay Minus World được tạo ra nhằm mục đích gì?
– Chúng tôi lập trình để để nhân vật có khả năng cầm mai rùa và phi cho chúng va đập liên tục theo vật lý. Sau khi phát hiện ra những glitch đó, chúng tôi đã định lập trình lại, nhưng chúng tôi nhận ra mọi người rất thích nó. Vì vậy, chúng tôi giữ nguyên chúng. Còn Minus World, đó hoàn toàn là một bug và chúng tôi cũng không muốn bỏ yếu tố mà mọi người ưa thích đó đi.

 

Mỹ Ly ( Tổng Hợp)

Độ an toàn của Game Super Mario 3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Super Mario 3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Super Mario 3 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *