[DOWNLOAD]

 

QQ Bubble Arena – một tựa game chiến thuật khá thành công và nổi tiếng của nhà phát hành Tencent, Trung Quốc

Game QQ Bubble Arena – một tựa game chiến thuật khá thành công và nổi tiếng của nhà phát hành Tencent, Trưng Quốc…

 

Game QQ Bubble Arena

 

Game QQ Bubble Arena

 

Với nội dung và cốt truyện tương tự như các thể loại game đặt mìn từ trước tới nay, Game QQ Bubble Arena hướng người chơi vào một trận chiến hồi hộp, thú vị khi phải đối mặt với rất nhiều người chơi trực tuyến khác. Nhân vật của người chơi sẽ phải hành động trong một bản đồ khép kín, tìm cách đặt bom, tìm đường đi, thu thập các chiến lợi phẩm và quan trọng nhất là phải hạ gục tất cả các người chơi khác trên bản đồ. Game QQ Bubble Arena là một trò chơi trực tuyến miễn phí, người chơi có thể trò chuyện và so tài trực tiếp với những người chơi khác. Người chơi sẽ không thể đoán được trình độ và khả năng của đối thủ, và điều này đã mang đến sự thú vị bất tận cho trò chơi. Người chơi chỉ việc chọn bản đồ thích hợp, đợi các người chơi khác, kiểm tra qua về thông tin đối thủ và bắt đầu trò chơi.

Yêu cầu: người chơi phải có tài khoản đăng ký trực tiếp trên trang chủ của nhà sản xuất.

 

Game QQ Bubble Arena

 

Game QQ Bubble Arena

Đi lang thang bản đồ, bom nhà máy, năng lượng, nắm bắt đối thủ, và vẫn đứng chim cánh cụt cuối cùng trong trận đấu này cái chết của chiến lược hành động. Game QQ Bubble Arena là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi trực tiếp, sống trò chuyện, và compeittion sống. Có người chơi trực tuyến ngay bây giờ với kỹ năng điên đang chờ đợi một thách thức. Duyệt các đối thủ cạnh tranh, kiểm tra điểm số của họ, kiểm tra hình ảnh của họ, và tham gia một trò chơi.

 

Game QQ Bubble Arena

 

Game QQ Bubble Arena – Giao diện chính của trò chơi

(theo Game QQ Bubble Arena)

Độ an toàn của Game QQ Bubble Arena 2.0.102.39 for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game QQ Bubble Arena 2.0.102.39 for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game QQ Bubble Arena 2.0.102.39 for Windows để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *