[DOWNLOAD]

 

Game Posh Boutique 2 là game bán quần áo bạn hãy giúp nàng đạt được giấc mơ thành công trong nghề thầu khoán trong cuộc phiêu lưu quản lý nhấp chuột với tốc độ nhanh được chứa đầy nhiều minigame mới và sự tùy biến cửa hàng

Tôi là Alicia và hôm nay là ngày sinh nhật của tôi nhưng đừng làm phiền hỏi tôi năm nay bao nhiêu tuổi! Đó là bí mật của tôi!

Game Posh Boutique 2

Game Posh Boutique 2 – Game bán quần áo

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Alicia thắng xổ số ? Làm gì khác ngoài việc biến đổi những cửa hàng nhỏ bán quần áo thời trang sang trọng của nàng thành hệ thống cửa hàng franchise khắp nơi trên thế giới! Đã đạt được sự thành công với những cửa hàng nhỏ, Alicia đã quyết định đi nghỉ hè ở vùng nhiệt đới và đánh giá cuộc phiêu lưu nghề nghiệp kế tiếp của nàng, cuối cùng mới biết rằng nàng đã trúng số 1 triệu đô! Sự việc này chính là cơ hội mà nàng đã cần đến để đưa những cửa hàng nhỏ bán quần áo lên một cấp độ mới – franchises! Giúp nàng đạt được giấc mơ thành công trong nghề thầu khoán trong cuộc phiêu lưu quản lý nhấp chuột với tốc độ nhanh được chứa đầy nhiều minigame mới và sự tùy biến cửa hàng! Để thành công thì Alicia sẽ cần phải nhanh nhẹn với đôi chân, nhiệt tình với những nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm tiền của và khôn ngoan với khách hàng V.I.P. của nàng.

Đặc điểm của trò chơi Posh Boutique 2
* Lựa chọn minigame bạn muốn cho mỗi trạm!
* Tùy biến cách ăn mặc cho hình nộm ở trong kiếng chưng bày trước từng cửa tiệm để thu hút thêm nhiều khách hàng!
* Tất cả đều là mini game mới và những cấp độ hidden object!

 

Những hình ảnh trong game Posh Boutique 2

Theo minigame

Độ an toàn của Game Posh Boutique 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Posh Boutique 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Posh Boutique 2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *