[DOWNLOAD]

Master Of Defense 1.67e là một trò chơi chiến thuật tuyệt vời mà trong đó nó cho phép bạn đảm nhận vai trò của một anh hùng dũng cảm , người đã được chọn để cứu vương quốc cổ từ lũ quái vật. 

Master Of Defense 1.67e là một trò chơi chiến thuật tuyệt vời mà trong đó nó cho phép bạn đảm nhận vai trò của một anh hùng dũng cảm , người đã được chọn để cứu vương quốc cổ từ lũ quái vật . Thách thức của trò chơi Master Of Defense 1.67e là để chống đỡ các cuộc tấn công không ngừng của những con quái vật và ngăn cản chúng bắt cư dân trong lâu đài của bạn . Bạn thực hiện được việc này bằng cách xây dựng những tháp canh trên đường đi của chúng và tung ra bùa phép .

 

Đánh bại quái vật đem lại nhiều phần thưởng . Bạn được thưởng cho mỗi con quái vật bị giết và thu được một bonus sau mỗi đợt tất công . Để cải thiện cơ hội thắng , bạn cần phải đầu tư vào việc xây dựng những tháp canh mới và nâng cấp tháp cũ với mục đích làm tăng thêm hỏa lực, tốc độ và tầm bắn . Với tất cả những gì dường như đơn giản của nó , Master Of Defense 1.67e rất là thú vị để chơi và sẽ không thấy nhàm chán một khi đã chơi . Bạn sẽ khám phá ra 5 địa điểm có chủ đề khác nhau và đủ loại quái vật . Những sinh vật được xếp loại từ những con vật đầu to đến động vật đột biến , quái vật bay giống như côn trùng .

Master Of Defense 1.67e làm mát mắt với hình ảnh được tạo ra tuyệt vời , thiết kế cấp độ và các hiệu ứng hoạt hình . Tất cả điều này làm tăng thêm giá trị chơi lại và giữ cho trò chơi được mới lạ và thú vị , không làm cho nó tẻ nhạt và gây thất vọng . Master Of Defense 1.67e cho phép bạn save trò chơi bất kỳ lúc nào và trở lại chơi tiếp sau này .
* 6 địa điểm tuyệt vời để khám phá
* Có thêm chế độ Survival
* 180 cuộc tấn công của quái vật
* Loại tháp canh , tháp lửa và khí cầu khác nhau
* 3 loại Magic
* Xây dựng tháp canh và nhiều nâng cấp kỹ năng khác

 

Cấu hình game Master Of Defense 1.67e: Hệ điều hành : Windows 2000 / XP /Vista; CPU: 600 Mhz; RAM: 128 MB; DirectX: 6.0; Hard Drive: 27 MB

 

 

Theo Of Defense 1.67e

Độ an toàn của Game Master of Defense 1.67e

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Master of Defense 1.67e mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Master of Defense 1.67e để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *